Hình ảnh được tìm thấy trên facebook mạng xã hội, hình ảnh đã khiến nhiều người búc xúc ,dậy sóng.

Xuất hiện trên một fanpage, hình ảnh một nam thanh niên ngồi lên tượng Phật đang khiến cộng đồng cư dân mạng nổi sóng, phẫn nộ.
Trong hình ảnh này, nam thanh niên ngồi khoanh chân trên bức tượng Phật, chắp hai tay với vẻ mặt tỏ ra rất thành kính.

 Bức ảnh nam thanh ngồi trên tượng phật khiến nhiều người phẫn nộ

Bức ảnh nam thanh ngồi trên tượng phật khiến nhiều người phẫn nộ.

Chỉ trong một thời gian ngắn được đưa lên đã có hàng ngàn lượt ý kiến của cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ, lên án hành động hết sức thiếu văn hoá ở nơi tôn kính, đặc biệt nó lại gây ra bởi một thanh niên trẻ tuổi.
“Thực sự là không có chút văn hoá nào cả. Báo chí đã nhiều lần lên tiếng về hành động nhét tiền vào tay Phật, rồi thì sờ tượng Phật… Đây là những nơi hết sức tôn kính nhưng hành động này thì đúng là không thể chấp nhận được, đặc biệt với một bạn trẻ như cậu thanh niên này.”, nickname Lan Anh Trần bày tỏ.
Còn nickname Ngọc Đặng cho rằng: “Con người ta sống ở trên đời này phải có ý thức và nhận biết. Tức là khi làm bất cứ điều gì cũng phải biết mình đang làm gì nhưng với hành động của thanh niên này thì thực sự là để cho người ta khinh thường”.
Nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự phẫn nộ khi một bộ phận giới trẻ hiện nay lại đang tạo ra những scandal để mong được “nổi tiếng” được “biết tên, biết mặt” nhưng lại đi trái lại với đạo đức, với thuần phong để chỉ mong được nổi tiếng và trường hợp của thanh niên này là một ví dụ điển hình.

Những ý kiến, bày tỏ thái độ của mình với hành động như thế

Những ý kiến, bày tỏ thái độ của mình với hành động như thế.

“Có muốn nổi tiếng thì dùng cách khác chứ sao lại chọn cái cách thiếu văn hoá, đi ngược lại tâm linh thế này. Thật là buồn cho một số thanh niên hiện nay”, nickname Hương Vũ nhấn mạnh.
Theo hình ảnh này, thì đây có thể là tượng Phật ở một ngôi chùa tại miền Nam. Hiện danh tính của nam thanh niên này cũng đang bị cư dân mạng truy lùng.
Trước đó, cư dân mạng cũng đã nổi sóng với những hình ảnh hết sức phản cảm của một cô gái ngồi lên mộ liệt sĩ để chụp ảnh và một thanh niên cởi trần, chắp tay ngồi trong mộ tổ.

Comments

Powered by Facebook Comments