Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc rèm cửa, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.tại haysao.net

 

Hiện nay, do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên các nhà sản xuất đã lần lượt cho ra đời mặt hàng rèm cửa tự động hiện đại phục vụ cho con người. Trong trang trí Rèm cửa cũng vậy, có thể điều khiển bằng remote để cho rèm tự động mở ra, kéo vào dễ dàng.

 

Rèm cửa điều khiển từ xa đầy hiện đại

 

Rèm cửa điều khiển từ xa đầy hiện đại 2

 

Hệ thống màn rèm tự động thích hợp với những căn phòng diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng như các khu văn phòng, các căn hộ penthouse, sân khấu… Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc rèm, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Đối với Rèm loại này ta phải sử dụng loại moteur có công suất lớn, có thể kéo Rèm cửa nặng từ 30-40kg.

Nếu như sử dụng cho căn hộ nhỏ, nhà riêng hay biệt thự thì ta có thể sử dụng loại moteur công suất nhỏ hơn với trọng lượng được là dưới 20kg cho một bộ rèm.

 

Xuất xứ của loại moteur này ở một số nước với chất lượng và giá cả khác nhau:

- Moteur Xuất xứ Đài Loan (Taiwan): loại này được sử dụng rộng rãi do giá cả phải chăng, có thể dùng cho nhà ở và hội trường sân khấu

- Moteur Xuất xứ Nhật Bản (Janpan): thường được dùng cho các khách sạn năm sao, resort, các công trình cao ốc, trung tâm thương mại. Loại moteur này chất lượng tốt, nhưng do giá cả còn tương đối cao nên hiện nay còn ít người sử dụng

- Ngoài ra còn các loại moteur khác của Châu Âu

Rèm tự động góp phần tạo nên một căn nhà sang trọng, hiện đại.

 

Rèm cửa điều khiển từ xa đầy hiện đại 3

 

Rèm cửa điều khiển từ xa đầy hiện đại 4

 

Rèm cửa điều khiển từ xa đầy hiện đại 5

 

Rèm điện sử dụng hai loại động cơ. Với rèm cửa kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của đường ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W. Còn với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm. Bộ điều khiển rèm gồm hai phần. Thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận tín hiệu được gắn với động cơ. Bộ phận này giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. Ngoài ra, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Thứ hai là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.

 

Nếu nhà bạn trang trí theo kiểu cổ điển, hệ rèm cửa mở ngang sẽ rất hợp vì sử dụng vải rèm thông thường, cho phép bạn thay đổi tuỳ thích. Còn nếu nhà bạn thiết kế theo kiểu hiện đại, các loại rèm cuốn điện sẽ là l‎ý tưởng. Khi muốn che khung cửa, chỉ cần bấm nút, rèm sẽ từ từ buông xuống. Nếu bạn muốn ánh sáng vào, chỉ cần bấm nút cuộn rèm cửa, tấm rèm sẽ được cuốn gọn lên phía trên bậu cửa. Không chỉ giới hạn ở các khung cửa sổ và mặt tiền, rèm điện còn có thể được ứng dụng để che các giếng trời, mái vòm kính…

 

Ngoài ra, hệ thống màn rèm điện như màn sáo ngang, màn sáo dọc và rèm cuốn điệncũng rất hợp với các văn phòng, công sở hiện đại. Đồng thời, các không gian cũng được sử dụng linh hoạt hơn với các tấm rèm hoạt động như các vách ngăn ảo, chỉ xuất hiện khi cần thiết.

 

Ưu thế rõ rệt nhất của sản phẩm là tạo sự tiện dụng cho người sử dụng. Dù một căn nhà có đến 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng có thể cùng lúc mở hoặc đóng nhiều rèm, hoặc đóng mở từng chiếc theo ý ‎thích. Do điều khiển bằng sóng vô tuyến nên dù đứng ở chỗ nào trong nhà, bạn cũng vẫn có thể đóng mở rèm mà không lo bị vật cản như điều khiển TV.

 

Về chất liệu rèm, bạn có thể chọn vải thường cho các loại rèm mở ngang, hoặc chọn vải dệt bằng polyme cho các loại rèm cuốn. Với vải polyme, không cần giặt mà chỉ cần lau bằng nước xà phòng loãng khi cần. Thời gian bảo hành thông thường cho một hệ thống là 5 năm. Tùy từng trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng hệ thốngrèm đã có sẵn trong nhà, chỉ cần lắp thêm động cơ.

Comments

Powered by Facebook Comments