Khi kiểm tra một tàu cá của Ngư dân, lực lượng biên phòng Đồ Sơn bất ngờ phát hiện 25 bao tải Ipad đang được những người này đưa vào bờ.

Khoảng 3h sáng nay, 18/1, trong khi tuần tra kiểm soát vùng biển Đồ Sơn, TP Hải Phòng, lực lượng tuần tra của đồn Biên phòng Đồ Sơn phát hiện một con thuyền chở đầy hàng nhưng không có biển kiểm soát. Thuyền này trọng tải khoảng 3 tấn do ông Phạm Văn Khiên (45 tuổi, ở xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) điều khiển và có tất cả ba ngư dân.

Người dân vớt được 25 bao tải ipad

Cơ quan biên phòng Đồ Sơn kiểm tra số Ipad thu giữ được

Kiểm tra, lực lượng biên phòng phát hiện lượng lớn hàng điện tử được cất giấu trong 25 bao tải màu đen gồm máy ảnh, điện thoại di động, Ipad… không có giấy tờ. Số hàng lậu này trị giá hơn một tỉ đồng.

Tại đồn biên phòng, chủ thuyền là ông Phạm Văn Khiên khai nhận ban đầu là khoảng 1h ngày 18/1, trong khi đang cùng hai ngư dân giăng lưới bắt cá mực ở vùng biển gần đảo Dáu (Đồ Sơn) thì phát hiện nhiều bao tải chứa hàng điện tử kể trên trôi dạt trên biển.
Thấy vậy, ông Khiên liền cùng hai ngư dân hò nhau lái thuyền đuổi theo số bao hàng đang trôi dạt này và vớt toàn bộ số hàng lên thuyền. Đang trên đường lái thuyền chở số hàng vớt được này về thì bị lực lượng biên phòng Đồ Sơn phát hiện thu giữ.

Comments

Powered by Facebook Comments