Christopher Schewe một cựu chiến binh mỹ đã về hưu, với nhiều khả năng quái dị của mình đã khiến nhiều người phải khiếp sợ, ông hầu như có thể ăn được mọi thứ để đổi lấy sự nổi tiếng.

Người đàn ông có khả năng ăn những thứ không ăn được

Shoenice22 có tên thật là Christopher Schewe nổi tiếng khi ăn những chất kì lạ

Với ý định làm trò giải trí cho mọi người và trở thành một ngôi sao trên Youtube. Người đàn ông có biệt danh Shoenice22 đã khiến không ít người cảm thấy khiếp sợ với “tài năng” ăn… đồ vật của mình. Ông bắt đầu có sở thích kỳ lạ này từ tháng 2 năm 2011.

 

Shoenice22 có tên thật là Christopher Schewe, sinh năm 1969, sống tại Mỹ. Ông là một cựu chiến binh Mỹ, đã ly hôn và có 2 con. Shoenice22 nổi tiếng với biệt tài ăn những thứ “không ăn được”. Đó là những đồ vật lặt vặt xung quanh ông, từ cuộn giấy vệ sinh, phấn rôm, bông ngoáy tai, nến cho đến bao cao su, kem Vaseline và keo silicon… Danh sách đồ vật ông từng ăn nhiều tới mức khó có thể kiểm kê đầy đủ.

Người đàn ông có khả năng ăn những thứ không ăn được

Người đàn ông ăn cả keo dán

Người đàn ông có khả năng ăn những thứ không ăn được

Keo silicon cũng bị người đàn ông này ăn mất

Với tài năng quái dị và phi thường của mình, Schoenice22 đã trở thành một hiện tượng với lượng người theo dõi lên tới con số 200.000 và trang cá nhân của ông cũng là một trong những trang phổ biến trên Youtube. Một số video của Shoenice22 còn được các ngôi sao nổi tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của họ.

Nhiều người cho rằng ông là một kẻ dở hơi nhưng ông không mấy bận tâm tới những lời nhận xét đó. Ông Schewe vẫn cảm thấy vui vì ông được làm những gì mình thích, thậm chí đó là những hành động ngớ ngẩn chỉ để đổi lấy sự nổi tiếng.

Người đàn ông có khả năng ăn những thứ không ăn được

Chất hóa học cũng bị người đàn ông nuốt vào mồm

Đã từng xuất hiện tin đồn về cái chết của người đàn ông này nhưng sự thật là hiện tại ông vẫn sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lo ngại cho sức khỏe của Schoenice22 sau khi ông đã nuốt những đồ vật vốn dĩ không phải là thực phẩm mà còn chứa đầy chất hóa học.

Comments

Powered by Facebook Comments