Người mẫu  Wai Wai   cùng với chiếc xe với bộ bikini màu trắng xanh đã thách thức cả người mẫu xe hơi ở Trung Quốc, cô không tiết lộ số đo 3 vòng những gì chứng tỏ cùng với sức hút đã làm những người mẫu ở Trung Quốc xứng đáng làm đối thủ của cô.

Mới đây, người mẫu ngực khủng Wai Wai đã thách thức cả giới người mẫu xe hơi Trung Quốc lẫn Can Lộ Lộ khi tự tin khoe thân hình nóng bỏng với bikini hai mảnh trắng xanh.
Người mẫu ngực khủng thực sự khiến mọi người phải mắt tròn mắt dẹt với những đường cong hoàn hảo, khuôn ngực đầy đặn thậm chí còn bị cho là quá khổ so với bộ bikini mảnh mai. Mặc dù không tiết lộ số đo 3 vòng nhưng Wai Wai đã chứng tỏ được sức hút của mình.

Người mẫu với vòng 1 siêu khủng đối thủ của Cam Lộ Lộ

Người mẫu ngực khủng Wai Wai

Người mẫu với vòng 1 siêu khủng đối thủ của Cam Lộ Lộ

Có thể nói Wai Wai sẽ là có những hợp đồng lớn ở Trung Quốc

Hai năm trở lại đây nghề người mẫu xe hơi đang là một trong những nghề hái ra tiền tại Trung Quốc chính vì vậy sự cạnh tranh giữa các chân dài khá gay gắt. Những gương mặt đình đám như Can Lộ Lộ, Lý Dĩnh Chi, Hàn Tử Huyên… đã trở nên quá quen thuộc với dân mê xe cũng như khán giả thường xuyên theo dõi các sự kiện trong làng xe hơi.

Người mẫu với vòng 1 siêu khủng đối thủ của Cam Lộ Lộ

Gương mặt mới cùng với vòng 1 siêu khủng đã làm hãng xe hơi muốn thuê cô làm người mẫu quáng cáo

Người mẫu với vòng 1 siêu khủng đối thủ của Cam Lộ Lộ

Sự cạnh tranh giữa các hãng xe hơi càng trở lên gay gắt hơn

Gương mặt mới Wai Wai xuất hiện đã tạo nên sức hút và sự tò mò cho nhiều người có thói quen đến triển lãm xe hơi ngắm chân dài. Đây cũng là gương măt được đánh giá có khả năng “thâu tóm” các hợp đồng làm người mẫu xe hơi năm 2013.

Comments

Powered by Facebook Comments