Những người yêu thích cà phê khó có thể vui lòng bởi bất kỳ người thay thế khác. Mặc dù lợi ích sức khoẻ của caffein đã được liệt kê từ lâu, đi qua biển cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Caffeine nghiện là rất nhiều điều của thế giới này và có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe khi không kiểm tra. Trong khi một người lớn trung bình có thể tiêu thụ an toàn đến 400mg caffeine trong một ngày, làm cho nó một thói quen có thể bắt đầu có tác dụng phụ đối với một số người. Nếu bạn là một trong những người đang cố gắng giảm lượng caffein hàng ngày, green coffee có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi những khúc gỗ đã được viết về thành phần mới này, thì green coffee là gì chứ không phải là cà phê thường. Điều đặc biệt về thành phần khiêm tốn này là sự có mặt của axit cholorgenic hứa hẹn cho những lợi ích sức khoẻ. Nếu bạn yêu thích cuppa của bạn và nhiệt tình đủ để thử những thứ mới, green coffee chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách của bạn. Và nếu bạn không thuyết phục về sự lựa chọn này, chúng tôi sẽ liệt kê một số đặc điểm nổi bật nhất của nhóm sản xuất đặc biệt này, hãy xem!

coffee-on-a-branch
Axit Cholorogenic

Đây có thể được coi là một trong những điểm nổi bật của green coffee. Axit có trong hạt cà phê không cồn đã được cho là làm giảm cân và giảm huyết áp. Nó hoạt động như một chất chống oxy hoá mạnh mẽ và giúp tăng cường sự trao đổi chất.

Cải thiện tuần hoàn máu

Tiêu thụ green coffee đã được gắn liền với việc tăng cường sự trao đổi chất. Một tách green coffee có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và tăng tuần hoàn máu.

Hấp thụ đường

Thường xuyên tiêu thụ green coffee có thể giúp làm chậm tiến trình hấp thu đường trong ruột non có thể giúp giảm béo.

Kiểm tra Cholesterol

Thường xuyên tiêu thụ green coffee cũng đã được gắn liền với việc kiểm tra mức cholesterol.

Đường huyết

Tiêu thụ green coffee có thể làm chậm tốc độ phóng thích glucose trong máu. Tiến sĩ Rupali Datta, chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng tại Bệnh viện Fortis-Escorts ở New Delhi, nói: “Ăn nó trước bữa ăn của bạn và giúp kiểm soát lượng gluco cơ thể chúng ta tổng hợp.

Điều làm cho thành phần linh hoạt như vậy là khả năng của nó để pha trộn với các mặt hàng khác nhau và có avatar khác nhau. Từ cocktail, mocktails, lắc, món tráng miệng và ngay cả kem – green coffee có thể dễ dàng được sử dụng để xào xạc một loạt các món ngon và đồ uống.

Save

Comments

Powered by Facebook Comments