ngày 29/1. Cảnh sát Nghệ An đã bắt Hồ Duy Ngà về tội danh giết người, biệt danh là Thắng “ký” đã gọi đàn em đến  Cosevco chi nhánh Nghệ An tìm anh Nguyễn Quang Hạnh, 5 tên đàn em của Thắng “Ký” đã đâm chúng phổi khiến anh Hạnh chết ngay tại chỗ.

Thắng "Ký" đã bị bắt tại trụ sở CQĐT công an Nghệ An

Thắng “Ký” đã bị bắt tại trụ sở CQĐT công an Nghệ An.

Khoảng 10h sáng nay, lực lượng trinh sát đột kích chỗ ẩn náu của Thắng “Ký” tại phường Trung Đô, TP Vinh, tóm gọn tên giang hồ “số má” từng là nỗi ám ảnh của nhiều tay anh chị có máu mặt tại thành Vinh.

Đây cũng là kẻ gọi đầu gấu đến “xử” anh Nguyễn Quang Hạnh khi người này đến Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Xây dựng COSEVCO Nghệ An (số 84, đường Nguyễn Trãi, TP Vinh) đòi lại 2.500 USD đặt cọc đi xuất khẩu lao động Ăng-gô-la.

Thượng tá Phạm Hoài Nam, Phó trưởng phòng CSHS, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, ngày 21-1, sau khi được Phạm Viết Văn, Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Xây dựng COSEVCO Nghệ An “nhờ vả”, Thắng “Ký” gọi đám đầu gấu đến 84 Nguyễn Trãi giải quyết vụ việc.

Nhận được chỉ thị của “đại ca”, các thuộc hạ rời một nhà trọ tại phường Trung Đô, bắt taxi đến Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Xây dựng COSEVCO Nghệ An.

Chúng ngồi đợi bố con anh Nguyễn Quang Hạnh tại quán cà phê bên cạnh, cho người sang gọi anh Hạnh tới để “nói chuyện”, nhưng anh này từ chối vì không quen biết.

Sau đó, 5 tên côn đồ đồng loạt xông vào trụ sở Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Xây dựng COSEVCO Nghệ An, đánh đập bố con anh Hạnh.

Một tên trong nhóm này là Phạm Văn Nguyên (SN 1991, trú tại xã Vinh Tân), rút dao đâm Nguyễn Quang Hạnh từ phía sau. Nhát đâm hiểm ác khiến anh Hạnh thủng phổi, mất máu, tử vong.

Trong lúc đồng bọn gây án, Thắng “Ký” ngồi trên ô tô, lảng vảng khu vực gần hiện trường. Nghe tin nạn nhân tử vong, hắn bỏ trốn.

Công an tỉnh Nghệ An tung các mũi trinh sát truy tìm, vây bắt Thắng “Ký”. Đêm 27-1, hắn bỗng nhiên biến mất khỏi nhà một người dân tại Hà Tĩnh, chỉ vài chục phút trước khi cảnh sát ập đến.

Thắng “Ký” là ối tượng nghiện hút, vừa lãnh án 10 tháng tù vì tội đánh bạc, hiện đang hoãn thi hành án.

Liên quan đến vụ sát hại anh Nguyễn Quang Hạnh ngày 21-1 tại trụ sở Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Xây dựng COSEVCO Nghệ An, đến nay đã có 10 đối tượng bị bắt giữ để điều tra.

theo chaobuoisang

Comments

Powered by Facebook Comments