Ngọc Trinh nổi tiếng với khuân mặt xinh xắn, cơ thể cuốn hút ngoài ra cô còn có những phát ngôn ngây thơ, khiến ai cũng sốc.

Chuyện Ngọc Trinh mặc váy nhái không còn quá xa lạ với công chúng, thậm chí cô còn không ít lần “thật thà” chia sẻ về điều này. Cô tự hào vỗ ngực: “Copy có chỉnh sửa, chọn lọc mà đẹp vẫn hơn copy 100% mà nhận là mình thiết kế”. Không chỉ mặc đồ nhái các thương hiệu nổi tiếng đi sự kiện, Ngọc Trinh còn công khai mở cửa hàng thời trang kinh doanh cách mặt hàng này.
ngoc trinh mac vay nhai
Ngọc Trinh mặc váy nhái Elie Saab.
 

Ít phút trước, trên trang cá nhân “người đẹp nội y” tiếp tục thể hiện quan điểm của mình:

“Hôm nay ngồi chia sẻ đôi điều về shop của mình cho mọi người cùng biết:

Trinh muốn nhấn mạnh rằng Trinh không phải là nhà thiết kế thời trang nên 90% đồ của shop là Trinh copy từ thương hiệu của các nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hoặc sẽ có 1 số mẫu copy lại từ nhà thiết kế trong nước nếu khách gửi hình yêu cầu Trinh may 1 bộ y như vậy.

Ngay từ đầu mở shop thì Trinh đã nghĩ nó sẽ chỉ là 1 cửa hàng tập hợp tất cả những mẫu thời trang mà Trinh thấy đẹp, giống như là 1 nơi sưu tầm những mẫu đẹp vậy.

Nếu thấy thích Trinh sẽ thêm thắt 1 vài chi tiết vô, không thì Trinh sẽ để y nguyên như vậy.

Trinh biết khi Trinh nói ra như vậy lúc nào cũng sẽ có 2 luồng ý kiến. 1 bên thì coi chuyện này như bình thường, 1 bên thì nói đây là ăn cắp bản quyền hay chất xám gì đó.
ngoc-trinh-mac-vay nhai 2

ngoc-trinh-mac-vay nhai
Hết nhà thiết kế quốc tế, gần đây Ngọc Trinh còn nổi hứng nhái thiết kế của một số thương hiệu Việt có tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Huy Trần.
 

Nhưng đó là ở nước ngoài, ở Việt Nam cái chuyện đó diễn ra hằng ngày như cơm bữa, chỉ tuỳ theo người ta có thể hiện phô ra như Trinh hay là copy xong khéo léo sửa lại thêm thắt rồi nhận là thiết kế của mình?

Trinh có 1 nguyên tắc thế này: Trinh biết bản thân mình copy nên có thấy ai copy Trinh cũng không nói tới, vì bản thân mình cũng như vậy.

Chứ đừng có bản thân mình cũng copy, rồi lại đi nói người khác copy của mình, buồn cười lắm. Khi nào 100% là chất xám mình tự nghĩ ra thì mới có quyền nói người khác, ô tô kê?

Rồi, trình bày quan điểm của mình xong rồi đó, ghi rõ ra để các bạn khỏi thắc mắc đồ này Trinh nó copy của ai, của ai.

Xin thưa 90% đều copy hết ạ nhưng với giá thành rẻ hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách”.

Lời chia sẻ của Ngọc Trinh không chỉ khiến những người trong nghề phải “bó tay” mà công chúng cũng lắc đầu ngán ngẩm. Cô tiếp tục làm dấy lên những tranh cãi về việc tôn trọng bản quyền của các nghệ sĩ Việt Nam trước công sức sáng tạo của các nhà mốt thế giới, và ngay cả đối với các nhà mốt Việt. Ngọc Trinh khiến không ít nghệ sĩ Việt đặc biệt là người mẫu cảm thấy thẹn thay cho hành động của mình. Trước những phản hồi trái chiều, “gà cưng” của Khắc Tiệp vẫn tiếp tục thách thức dư luận bằng tuyên ngôn “ngây thơ vô số tội của mình”.

Comments

Powered by Facebook Comments