Trong làng tựa game Việt thì không thể nào ko nhắc tới cuộc gặp trở ngại nhau của Cửu Âm VNG và Ỷ Thiên 3 chiều, cả 2 đang được đưa ra đánh giá là thể dòng tựa game mobile hot nhất trên thị trường Bây giờ. Và cả hai cùng là loại game kiếm hiệp hàng đầu trên ĐTDĐ. Game8 sẽ cùng bạn tìm tòi sức hút của 2 tựa game này.

>>> do long ky

 

So sánh về cốt truyện

Hai bộ game đều dùng Nguyên liệu từ truyện kiếm khác của Kim Dung để viết lên cốt truyện. Chất kiếm khác luôn được ưu ái bậc nhất trong Trò chơi, từ cốt truyện cho đến những diễn biến, hành động nhân vật hay vận động bên cạnh nhân vật.

Cửu Âm VNG là thế giới giang hồ trong đó mỗi nhân vật sẽ có thể có cho mình một cuộc sống đặc trưng và tương tác đối với các bạn khác. tức là tự sống trong giang hồ mà không đeo đuổi cốt truyện là mấy.

Ỷ Thiên 3D được bám sát theo nguyên tác của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, có cốt truyện rõ ràng cụ thể qua nhiều cảnh tựa game. Bạn sẽ đc gặp mặt Tạ Tốn, Trương Vô Kỵ, triệu đồng Mẫn, Trương Tam Phong,.. và nếm trải ân oán giang hồ, tình trường hận thù sự cố đầy thú vị.

Đồ họa và tiếng động có gì đặc biệt?

Có thể giữ vững về đồ họa thì đây là 2 game mang đến hình ảnh giống như là âm thanh sống động nhất mà từ trước đến nay chưa có Trò chơi nào làm được. Để mà nói sự khác biệt hơn thua giữa 2 Trò chơi thì quả thật hết sức khó để khẳng định Trò chơi nào hơn Trò chơi nào.

Âm que được làm cực kỳ ưng ý, đậm chất nhạc kiếm khác, gồm rỗng không, đàn tranh, sáo, nhị, phần lồng tiếng cũng cực kỳ ok đối với giọng võ hiệp.

Cơ chế chiến đấu non-target

Các người chơi sẽ thoả thích tấn công từ không ít phía đối với việc có được cơ chế chiến đấu non-target. Lựa lựa chọn cơ chế chiến đấu như này đem lại cảm giác thoả thích và có khả năng cảm nhận được sự thú vị của võ thuật.

Cơ chế này vốn đã có từ sâu, nhưng lại mang lên đây lại đem đến kinh nghiệm không giống nhau hơn.

Tuy nhiên lại có vẻ như khác biệt giữa hai Trò chơi. Tựa game Ỷ Thiên có chuỗi chiến đấu liên chiêu, còn Cửu Âm VNG còn có sự tương khắc Hư – giá thành – Ngự – Nộ. Cũng Chính vì lý do đó mà cách chiến đấu đặc biệt. một bên thì đề nghị tốc độ tay, 1 bên yêu cầu kỹ năng và tư duy.

 

mệnh danh của về 2 tựa game Cửu Âm VNG và Ỷ Thiên 3 chiều

So sánh tại trên cho thấy sự lôi cuốn đến từ hai Trò chơi nóng bỏng này. Mỗi tựa game lại có 1 thế mạnh riêng đối với người chơi ưa chuộng kiếm khác. Cửu Âm VNG đi đầu trong vấn đề chế tác phân biệt, từ cốt truyện cho tới giang hồ, cách chơi. Tuy nhiên Ỷ Thiên theo bước đi truyền thống lại có thể học tập sở hữu 1 số khả năng hết sức thú vị không cần phải kém cạnh.

Cuộc đấu giữa một số Trò chơi siêu phẩm này chỉ bổ ích cho người chơi trong việc kinh nghiệm một vài game đỉnh cao đầy lôi cuốn.

Comments

Powered by Facebook Comments