Ngắm nhìn những chiếc siêu được hội tụ với nhau mừng sinh nhật lần thứ 50 của Lamborghini.

Năm 2013 đặt một dấu mốc quan trọng trong lịch sử hãng siêu xe Lamborghini, dấu mốc cho 50 năm hình thành và phát triển. Hãng siêu xe với logo bò mộng được sáng lập bởi con người đầy tài năng và tham vọng, Ferruccio Lamborghini, với định hướng sản xuất ra những siêu xe mạnh mẽ và đẹp nhất thế giới.

Những hình ảnh về sự kiện sinh nhật Lamborghini

Trong suốt 50 năm phát triển của mình, Lamborghini đã cho ra đời nhiều mẫu xe nổi bật, thừa hưởng sự sáng tạo và những công nghệ tiên tiến. Những cái tên như 350GT, Miura, Countach… đã để lại nhiều ấn tượng trong quá khứ. Trong khi đó, Gallardo, Aventador, Murcielago… lại khiến Lamborghini được chú ý nhiều hơn nữa trong những thập niên gần đây.

Sinh nhật Lamborghini không chỉ tổ chức tại Ý mà còn được tổ chức rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Trong đó, sự kiện Grande Giro Lamborghini được tổ chức tại Ý từ ngày 7/5 đến 11/5 đã quy tụ rất nhiều siêu xe từ cổ chí kim hội tụ, sau khi thực hiện chuyến diễu hành 1.200 km qua những thành phố đẹp nhất trên đất Ý.

Dưới đây là đoạn clip ghi lại những hình ảnh đẹp của sự kiện này:

Ngày đầu tiên của sự kiện Grande Giro Lamborghini.

Nhiều hình ảnh thơ mộng của đất nước Ý được ghi lại trong ngày thứ 2.

 Đoàn xe Lamborghini tiếp tục cuộc hành trình trong ngày thứ 3.

Hàng trăm siêu xe gắn mác Lamborghini kết thúc cuộc hành trình trong ngày thứ 4 tại Bologna, nơi đặt trụ sở của hãng xe Ý.

Comments

Powered by Facebook Comments