Nếu bạn quan tâm đến tương lai của tiền bạc và tài chính thì Pecunio đồng tiền Tương Lai Của Thế Giới Blockchain sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất.

Pecunio, nền tảng ưu việt của thế giới cho các khoản đầu tư crypto đã tạo ra những quỹ tương tự cho các tài sản mật mã bao gồm vòng đời hoàn chỉnh các khoản đầu tư crypto và có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Đây là cửa hàng một cửa cho người sử dụng thông thạo không kỹ thuật trung bình, nhà đầu tư cổ phần cao cũng như các nhà đầu tư thiên thần và đầu tư mạo hiểm. Không giống như các quỹ khác trong blockchain, Pecunio không chỉ đơn thuần là tạo ra các lớp tài sản truyền thống. Sự tập trung của nền tảng này chỉ tập trung vào các tài sản blockchain, đó là cryptocurrencies và các ứng dụng phân quyền, dựa trên công nghệ blockchain.

pecunio-review

Sản phẩm chính của Pecunio

Pecunio có ba công cụ đầu tư – quỹ cryptocurrency (PCC), quỹ đầu tư xuôi tiền (PICO) và quỹ đầu tư thiên tài và liên doanh (PAV).

Đánh giá pecunio ico

Pecunio Cryptocurrency Fund - PCC : Là một danh mục đầu tư đa dạng của các tài sản crypto (tiền xu và thẻ bài). Nó chỉ có các tài sản mật mã hiện đang giao dịch mua bán (như Bitcoins và các Altcoins khác cũng như các thẻ nội dung như Gnosis và Tether). PCC được phân bổ lại tùy theo quyết định quản lý dựa trên nghiên cứu sâu rộng và những hiểu biết sâu sắc về tài chính từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các quỹ trị giá hàng triệu đô la. Việc đa dạng hoá các quỹ có ý nghĩa thông minh có nghĩa là rủi ro bị hạ xuống trong khi duy trì các thuộc tính hiệu năng cao.
Pecunio Initial Coin Offering Fund – PICO : Nhắm mục tiêu các công ty chặn đứng trong giai đoạn trước ICO và ICO của họ. Quỹ PICO sẽ chỉ xem xét những công ty có sản phẩm tối thiểu dựa trên công nghệ blockchain và những người đang chuẩn bị một sự kiện ICO. Nhóm Pecunio sẽ làm tất cả những công việc khó khăn trong việc chọn ICO tốt nhất sau khi siêng năng tỉ mỉ để loại bỏ các trò gian lận, các đội tầm thường và các đề xuất kinh doanh và thị trường dưới mức trung bình.
Quỹ Pecunio Angel và Venture - Quỹ này dành cho các khoản đầu tư của thiên thần và liên doanh trong không gian mật mã. Quỹ này sẽ được quản lý bởi một nhóm lựa chọn bao gồm các chuyên gia Pecunio và các cố vấn kỹ thuật bên ngoài được lựa chọn kỹ lưỡng. Họ sẽ tìm kiếm cơ hội đầu tư sớm trong cảnh bắt đầu blockchain.

Ý tưởng của blockchain đã mở ra một chương hoàn toàn mới của chuyển giá trị. Các loại tiền tệ nào sẽ giữ nguyên vị trí và tự chứng minh thành công, ở mức giá nào và dựa trên mô hình kinh doanh hoặc công nghệ nào chưa rõ ràng. Những gì chúng tôi biết chắc chắn là các thuật ngữ mật mã và tài sản mật mã chắc chắn là một phần của tương lai.

Picunio làm việc như thế nào?

Người sử dụng sẽ phải đăng ký tạo một tài khoản trên nền  PECUNIO phải có một địa chỉ email, một
tên người dùng duy nhất và mật khẩu.  Sau khi đăng kí thành công, phải  xác nhận qua email, một chiếc ví cá nhân  sẽ được tạo ra và tự động chuyển hướng tới trang tổng quan của tài khoản cá nhân của mình. Các bạn có thể đăng ký tại đây: Đăng Ký nhận khuyến mại 10% token

Đối với một nhà đầu tư trung bình, nhìn vào lều blockchain có thể là một sự áp đảo và đồng thời là một trải nghiệm kỳ diệu. Nét trang phục kỹ thuật đầy cảm hứng và thường gây nhầm lẫn xung quanh các thuật ngữ bí mật và ICOs của các dự án kinh doanh do blockchain có thể là một trở ngại cho nhà đầu tư thận trọng. Thật dễ dàng để các nhà đầu tư như vậy bị mắc kẹt trong cái bẫy crypto và mất tiền để lừa đảo và ICO rỗng bởi vì điều duy nhất họ hứa là đầu tư vào thế giới tuyệt vời của blockchain và crypto.

Pecunio giúp làm rõ nét kỷ nguyên tài chính kỹ thuật số mới của blockchain. Đây là điểm đến đầu tư một cửa cho bất kỳ nhà đầu tư nào; có thể là một nhà đầu tư am hiểu công nghệ cao, một nhà đầu tư có vốn đầu tư cao hoặc các nhà đầu tư mạo hiểm, những người muốn tận dụng những hứa hẹn và những cơ hội hào hứng của sự giàu có và tạo ra giá trị qua ICO.

Rào cản kỹ thuật đối với mật mã chắc chắn là một vấn đề hiện đang được các công ty khác nhau giải quyết, hứa hẹn một môi trường thân thiện với người dùng. Rắc rối rắc rối là khoản tiền trả cho việc không phụ thuộc vào bên thứ ba như ngân hàng, thương gia hoa hồng tương lai hoặc môi giới giới thiệu.

So với ETF, lợi ích hợp đồng trong tương lai sẽ có hiệu quả về thuế ở Mỹ nhiều hơn tùy thuộc vào thời gian nắm giữ. Tính thanh khoản tăng cũng là một lợi thế rõ ràng so với ETF, vì tương lai có thể giao dịch 24h một ngày trong 6 ngày một tuần. Điều làm cho tương lai bị chỉ trích, đó là lợi thế lớn nhất cùng một lúc: Đó là một sự tiếp cận nhanh đến một tài sản có giá trị so với quyền sở hữu tài sản trực tiếp. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu cơ ngắn bitcoin mà không sở hữu bất kỳ.

Tuy nhiên, kể từ khi công bố các thị trường trong tương lai, tiền tươi đã đổ vào tài sản kỹ thuật số, tuy trong vài ngày trở lại đây, thị trường BTC có dấu hiệu hồi phục hơn so với tháng trước, Theo thống kê từ coinmarketcap.com  tổng giá trị tiền ảo hiện tại là  326 tỷ USD . Do vậy, Cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

Thời gian ICO

Hiện tại dự án chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là kết thúc. Hãy đăng ký nhanh để được tặng 10% giá trị token.

Đăng ký tham gia: Tại đây

Thành viên sáng lập dự án  PECUNIO.

thanh-vien-pecunio

 

Website: https://pecun.io/
Twitter: https://twitter.com/Pecun_io
Facebook: https://www.facebook.com/PecunioFund
Reddit: https://www.reddit.com/user/pecunio
Telegram: https://t.me/Pecunio
Medium: https://medium.com/pecunio
Whitepaper: https://pecun.io/Pecunio_White_Paper.pdf

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments