Ít anh em biết việc thủ dâm thường xuyên có thể giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả thêm vài cm chiều dài, và chu vi cũng to ra không kém. Điều quan trọng là phải tuân thủ ĐÚNG hai điều sau:

1) Thực hiện thủ dâm một cách bài bản

2) Không lạm dụng việc thủ dâm quá mức.

Bí quyết thủ dâm đúng cách để tăng kích cỡ dương vật hiệu quả
Bóp ra lòng bàn tay lượng gel vừa đủ và lấy hai tay xoa đều.
Để bắt đầu, anh em cần dùng tay thuận bóp vào phần thân dương vật để lưu lượng máu dồn đến các mô. Vuốt dần từ phần gốc lên đến đầu dương vật. Tiếp tục thực hiện lại cách này trong khoảng 2-3 phút để làm nóng các mô. Động tác thực hiện phải nhịp nhàng và nhanh chóng.

Sau đó anh em nên nới lỏng lực tay một chút. Đặt ngón trỏ và ngón cái lên đầu dương vật. Thủ dâm theo ý thích với các thao tác nhịp nhàng khoảng 3-4 phút.

Đọc thêm: Thuốc tăng kích thước dương vât

Dùng các ngón tay thực hiện các động tác tương tự như vậy ở phần gốc dương vật.

Sau đó dùng trọn bàn tay nắm lấy dương vật hiệu quả. Lúc này, anh em có thể tự xử để thỏa mãn =) Quan trọng là không được xuất ra trước 5 phút.

Gel titan – Gel tăng kích thước dương vật hiệu quả

Mà quên mất. Gel thông thường thì vô tác dụng, chỉ loại gel đặc hiệu Titan mới mang đến tác dụng. Nó chứa những thành phần bá đạo, mấy ông sản xuất muốn chôm chỉa công thức nhưng không thành! Loại gel titan này thực sự có hiệu quả và rất thông dụng hiện nay. Sản phẩm hết sức phổ thông ở Mỹ tầm 10 năm rồi, thậm chí một số cửa hàng cũng bán chúng.

Mình cũng mua đôi ba lần ở các trang web khác nhau. Đầu tiên chỉ là tình cờ vào một số trang web lá cải, nhưng trang web này làm mình cực ấn tượng khi cung cấp sản phẩm chính hãng.

Comments

Powered by Facebook Comments