Nền tảng của Safein  mang lại lợi ích độc đáo cho cả người dùng và người bán. Đầu tiên, người dùng chắc chắn sẽ đánh giá cao việc kết thúc đăng ký lại, khôi phục và mật khẩu KYC, được thay thế bằng truy cập tức thì được cung cấp bởi giải pháp xác thực đa yếu tố của chúng tôi. Ngoài ra, nó không có một tài khoản quá mức cung cấp bảo mật và bảo vệ dữ liệu tốt hơn, cả hai đều có giá trị cao đối với bất kỳ người tiêu dùng nào. Cuối cùng, khả năng thanh toán dễ dàng trong các phương tiện được lựa chọn từ lâu đã được thị trường mong muốn – Safein cũng sẽ đáp ứng nhu cầu này để mang lại trải nghiệm thanh toán suôn sẻ cho tất cả người dùng và người bán.

Người bán cũng được hưởng lợi từ nền tảng của chúng tôi vì Safein giảm đáng kể phí thương gia để cài đặt và xác minh người dùng. Hơn nữa, Safein giảm chi phí giao dịch và có thể xóa các vấn đề vì nó phải quản lý các từ khóa bị mất để hỗ trợ khách hàng. Các nhà tiếp thị cũng có thể dễ dàng truy cập vào các khoản thanh toán mật mã với mức phí hoa hồng thấp nhất trên thị trường với một công cụ xác minh danh tính miễn phí. Ngoài ra, các thương nhân có mã thông báo Safein trong ví của họ sẽ có thể xử lý các khoản thanh toán mà không cần hoa hồng. Nền tảng của chúng tôi cũng sẽ giúp cải thiện độ tin cậy và tỷ lệ chuyển đổi của người dùng và bảo vệ chúng chống lại các vi phạm không mong muốn của các quy tắc và quy trình bảo vệ dữ liệu ngày càng phức tạp.

Sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử vẫn không thể ngăn cản. Tuy nhiên, bản thân ngành công nghiệp vẫn còn chín muồi để cải thiện vì lo ngại về bảo vệ dữ liệu, an ninh mạng, rửa tiền và độc quyền của các lĩnh vực khác nhau được gắn kết. Hơn nữa, mua sắm trực tuyến không chỉ phiền hà mà còn phức tạp. Hãy suy nghĩ, ví dụ, rằng tất cả các mật khẩu đăng ký lại, xác minh và phục hồi theo một kinh nghiệm khách hàng trực tuyến hàng ngày. 

Chúng tôi tin rằng công nghệ lạc hậu phải được đổ lỗi cho hầu như tất cả những vấn đề này. Do đó, chúng tôi nghĩ đã đến lúc cải thiện điều này bằng cách nắm lấy cách thức hiện đại để quản lý danh tính trực tuyến và trải nghiệm mua sắm của bạn. 

LỢI ÍCH CỦA SAFEIN

Chúng tôi tin rằng các dịch vụ của chúng tôi sẽ có nhu cầu lớn bởi cả người bán và người dùng. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người dùng sẽ được hưởng lợi từ: 

1.  Có thể bỏ lỡ nhiều đăng ký tốn thời gian, truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào ngay lập tức mà không có bất kỳ sự chậm trễ nhận dạng nào. xác minh hoặc chuyển tiền gửi; 

2. Kết thúc quản lý và phục hồi nhiều tài khoản người dùng với các từ khóa khác nhau; 

3. Có thể mua từ các thương gia cung cấp giá hoặc sản phẩm tốt nhất so với từ một người dùng đã có tài khoản đã được xác minh; 

4. Thuận tiện một cửa cho cả hai, dễ dàng truy cập trực tuyến và thanh toán; 

5. Tiết lộ dữ liệu khách hàng hoàn chỉnh và rõ ràng được chuyển tiếp đến trang web;

6. Tăng cường bảo mật dữ liệu an ninh mạng của họ; 

7. Thuận tiện rằng công ty thu thập dữ liệu cá nhân của họ (tức là Safein) là đáng tin cậy và sẽ có thể bảo vệ nó; 

8. Chi phí giao dịch thấp hơn nhiều và cũng là cách rất dễ dàng để thực hiện thanh toán bằng fiat và cryptocurrencies; 

9. Tăng tính ẩn danh và bảo vệ khỏi dữ liệu không mong muốn và hoạt động spam; 

10. Khả năng hướng dẫn mạng được chọn để ngăn chặn việc thu thập dữ liệu người dùng cá nhân cũng như xóa dữ liệu được thu thập trên người dùng; 

11. Hoàn tiền và các phần thưởng khác cho sự trung thành và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG

Thành công của Safein dựa trên sự tăng trưởng của người dùng và cơ sở giao dịch nhanh. Safein sẽ không hoạt động nếu không được sử dụng rộng rãi. Với sự cần thiết này, một trong những ưu tiên chính của dự án được thích nghi với tất cả các phần của dự án (bao gồm cả các mô hình thẻ, chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh và phát triển kỹ thuật) cho sự tăng trưởng người dùng và cơ sở thương nhanh chóng. Mô hình mã thông báo Safein được thiết kế để khuyến khích cả người dùng và người bán sử dụng Safein càng nhiều càng tốt.

Nhóm Safein sẽ sử dụng các chiến lược khác nhau phù hợp cho người dùng và người bán. Chiến lược tăng trưởng cơ sở người dùng của chúng tôi ban đầu phụ thuộc vào Chương trình giới thiệu. Chiến lược này được PayPal, Airbnb, Dropbox và các công ty khác tích cực sử dụng để đạt được sự phát triển của virus. Việc khởi tạo người dùng sẽ đạt được bằng cách đăng ký người dùng trong ICO của chúng tôi và sau đó khởi chạy chiến dịch giới thiệu của chúng tôi. 5% mã thông báo Safein được tạo sẽ được cấp cho Chương trình giới thiệu. Với khối lượng quan trọng ban đầu của người dùng đã đăng ký trong ICO của chúng tôi, cơ sở người dùng của chúng tôi sẽ tăng theo cấp số nhân. Bắt đầu chiến dịch tiếp thị đang hoạt động trong một ngành cụ thể, như đã đề cập trong phần trước, sẽ cho phép chúng tôi cho người dùng thấy lợi ích của việc có một lần đăng nhập duy nhất cho trang web phổ biến nhất.

KỸ THUẬT SỐ WALLET VÀ THANH TOÁN

Safein có kế hoạch trở thành đại lý tiền điện tử EU được cấp phép đầy đủ với khả năng tiếp nhận và xử lý các khoản thanh toán theo quy định của pháp luật. Người dùng sẽ có thể lưu trữ tiền điện tử và tiền tệ fiat của họ trong một chiếc ví trong khi chuyển đổi chúng từ một cái khác. Đồng tiền mã hóa chính, bao gồm Bitcoin, mã thông báo Ethereum ERC20 và các mật mã phổ biến khác sẽ được hỗ trợ. chức năng trao đổi tiền tệ, cho crypto và fiat, sẽ trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các loại tiền tệ với Tăng giá 0,5% so với lãi suất tốt nhất có sẵn trên thị trường. Đã cấp phép cho các tổ chức tiền điện tử EU (EMI) sẽ cho phép Safein kết nối vào mạng và cung cấp cho SEPA đang IBAN để tất cả người dùng của chúng tôi. Khi nó có sẵn, Safein sẽ tiến một bước gần hơn để trở thành một công cụ tiêu chuẩn cho việc sử dụng hàng ngày. 

Xem thêm danh sách trắng của dự án tại đây:

Bảng Phân phối mã thông báo

Safein-Token

Quá trình mở bán ICO

Safein-ico

NB: tất cả các giá trị được hiển thị trong ETH trong chương này có thể thay đổi trước khi bắt đầu 

ICO nếu có biến động về giá thị trường của ET lớn. Phân bổ kinh phí ICO  • Phát triển một chiếc ví và thanh toán hàm mật mã – Có được giấy phép điện tử Tiền tổ chức • Launch fiat tiền gửi và thanh toán giao dịch bằng EUR, GBP, USD • Lấy 500 lớn cho thương nhân quy mô vừa đầu tiên • Mua sắm hành chính, hoạt động và nhân sự cho 2 năm

Safein-ico-1

Safein ICO sẽ phân phối 10% tổng nguồn cung thẻ để trang trải các chi phí trong các cách sau:

1. Sự phát triển thêm các sản phẩm của chúng tôi; 

2. Chức năng thanh toán mã hóa; 

3. Hợp đồng thông minh cho hồ bơi đăng nhập; 

4. Giải pháp thanh toán Safein với hệ thống xử lý giao dịch nội bộ; 

5. Nhận giấy phép EMI; 

6. ít nhất 500 người bán; 

7. Chi phí ICO và Mã thị 1. Quá trình thanh toán là miễn phí cho các thương gia người nắm giữ SFN 2. Mỗi hoạt động người dùng Safein thưởng bằng SFN 3. Sự phát triển của cơ sở người dùng đã được tưởng thưởng với những phần thưởng giới thiệu rộng rãi trong tính năng SFN Safein thẻ • Thanh toán 100% miễn phí cho các thương gia có mã thông báo Safein

Thành viên sáng lập dự án Safein

Team-Safein

  • Vladas Jurkevicius – Kinh doanh | Đồng sáng lập

Vladas có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển công ty thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng nơi ông có thể sử dụng chuyên môn của mình trong các dự án trực tuyến bằng cách kết hợp và quản lý một đội ngũ tài năng tốt nhất và xây dựng quan hệ đối tác chủ chốt. Sau khi thiết lập và ra khỏi một số dự án esports và trò chơi trực tuyến rất thành công, anh hiện đang xây dựng một giải pháp quản lý thanh toán và nhận dạng duy nhất.

  • Lukas Deksnys – Hoạt động | Đồng sáng lập

Lukas đóng vai trò là một chuyên gia cho một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất ở Anh, Liverpool Victoria, và là thành viên của Viện và Khoa Actuaries. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm tài chính, quản lý rủi ro và mô hình thống kê tiên tiến. Bây giờ quan tâm của ông là chuyển sang công nghệ blockchain và startups.

  • Audrius Slazinskas – Luật | Đồng sáng lập

Audrius là một luật sư chuyên về thương mại điện tử, trò chơi, doanh nghiệp, M & A, tài chính và bảo vệ dữ liệu. Kinh nghiệm pháp lý và kiến ​​thức ngành đã cho phép Audrius nhìn thấy sự thiếu hiệu quả của thị trường do những thay đổi môi trường gây ra và nhanh chóng khắc phục chúng bằng các giải pháp thiết thực.

  • Pierre Roberge – Bảo mật mạng

Pierre là một cựu chiến binh 11 năm của Cơ quan An ninh Giao tiếp Canada (CSEC), Pierre dẫn đầu một đội ngũ kỹ thuật tiên tiến chịu trách nhiệm bảo vệ lợi ích quốc gia của Canada trong không gian mạng. Trong khi phần lớn các dự án Pierre vẫn còn thích hợp, Pierre xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong số các quốc gia ’5 mắt’ như một chuyên gia hàng đầu và sáng tạo trong các hoạt động tình báo mạng.

Xem thông tin chi tiết của dự án.

Website: https://www.safein.com/

Whitepaper: https://www.safein.com/summary/safein_whitepaper.pdf

Facebook: https: //www.facebook. com/safeincom/

Twitter: https://twitter.com/safeincom

Telegram: https://t.me/safeincom

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2903156.0

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

 

 

Safein ICO sẽ phân phối 10% tổng nguồn cung thẻ để trang trải các chi phí trong các cách sau:

1. Sự phát triển thêm các sản phẩm của chúng tôi; 

2. Chức năng thanh toán mã hóa; 

3. Hợp đồng thông minh cho hồ bơi đăng nhập; 

4. Giải pháp thanh toán Safein với hệ thống xử lý giao dịch nội bộ; 

5. Nhận giấy phép EMI; 

6. Đi xe ít nhất 500 người bán; 

7. Chi phí ICO và Mã thị 1. Quá trình thanh toán là miễn phí cho các thương gia người nắm giữ SFN 2. Mỗi hoạt động người dùng Safein thưởng bằng SFN 3. Sự phát triển của cơ sở người dùng đã được tưởng thưởng với những phần thưởng giới thiệu rộng rãi trong tính năng SFN Safein thẻ • Thanh toán 100% miễn phí cho các thương gia có mã thông báo Safein

Comments

Powered by Facebook Comments