Trong khi chụp ảnh nude Tomomi Kasai đã dùng tay của bé trai để che vòng 1 vụ việc bị không ít chỉ trích cho ngôi sao của làng giải trí Nhật Bản. Bộ ảnh nude của sao Tomomi Kasai thành viên nhóm nhạc nữ đình đám AKB48

Trang Oricon Nhật Bản hôm 10/1 đưa tin về vụ việc của ca sĩ, người mẫu sinh năm 1991Tomomi Kasai. Trong loạt ảnh khoe thân được người đẹp tung ra gần đây, có bức Tomomi Kasai bán khỏa thân, được một cậu bé ôm từ sau lưng. Hai tay cậu bé đưa ra che chắn ngực cho ca sĩ.

Ảnh nude của sao Nhật

Bức ảnh nude của ca sĩ AKB48 gây tranh cãi

Dư luận Nhật Bản bức xúc, giận dữ trước bức ảnh này. Đa số ý kiến cho rằng đây là hành động thiếu suy nghĩ của cô gái 22 tuổi. Thậm chí có người cho rằng nữ ca sĩ ngược đãi trẻ em.

Tomomi Kasai là thành viên của nhóm nhạc AKB48 đình đám Nhật Bản. Hiện nhóm nhạc này gồm 64 thành viên chính thức, được chia làm 4 đội nhỏ hơn là đội A, K, B và 4 (Tomomi Kasai thuộc đội B). Ngoài ra, nhóm còn đào tạo một số thành viên dự bị.

AKB48 được gọi là một hiện tượng xã hội của xứ Phù Tang. Năm 2010, Trung tâm kỷ lục thế giới Guinnes công nhận đây là nhóm nhạc Pop đông thành viên nhất thế giới. AKB48 từng đến Việt Nam biểu diễn trong Đại nhạc hội Việt Nam – Nhật Bản hồi tháng 10/2011.

Trước khi lộ bức ảnh gây sốc, Tomomi Kasai tuyên bố sắp rời khỏi AKB48. Một số bình luận cho rằng việc tung ảnh gợi cảm là hành động đánh bóng tên tuổi của Tomomi Kasai trước khi rời nhóm.

Tháng 3/2012, dư luận Nhật xôn xao khi một fan nam dùng dao tự đâm vào bụng, sau khi biết thành viên khác của AKB48 là Atsuko Maeda rời nhóm.

Comments

Powered by Facebook Comments