Nóng “Đông Nhi vô tình lộ hàng” hát cùng Ông cao Thắng

Scandal | Cập nhập 21/02/2013 - 1:11 pm

Trong trương trình biểu diễn mới nhất Đông Nhi vô tình lộ hàng khi biểu diễn song ca cùng Ông Cao Thắng vì váy quá ngắn.

Trong chương trình ca nhạc diễn ra vào tối 11/2, Đông Nhi đã cùng Ông Cao Thắng lần đầu tiên biểu diễn ca khúc Màu đôi môi. Với giai điệu sôi động của bài hát, Đông Nhi đã xuất hiện trong bộ váy rất ngắn và biểu diễn những động tác vũ đạo nóng bỏng bên cạnh người yêu của mình. Tuy nhiên, cũng vì chiếc váy ngắn mà lại phải nhảy nhiều, nên nhiều khán giả bên dưới đã phát hiện khoảnh khắc “lộ hàng” của Đông Nhi.

Dong Nhi lo bim

Đông Nhi hớ hênh lộ hàng khi diện váy quá ngắn

Mang thông tin này đi hỏi Đông Nhi, cô nàng rất vui vẻ cho biết: “Không có chuyện Nhi “lộ hàng” đâu nha, đó là chiếc quần ngắn được thiết kế cùng với bộ váy này đấy. Từ trước đến nay, các trang phục biểu diễn hay đi sự kiện của Nhi đều được thiết kế với độ “an toàn” rất cao. Thế nên, sẽ rất khó có những tai nạn đáng tiếc về trang phục xảy ra”.

Vậy là các fan của Đông Nhi có thể yên tâm rồi. Giờ cùng xem lại một số hình ảnh mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng biểu diễn trong chương trình này và cho ý kiến của bạn nhé!
Dong Nhi lo hang
Dong Nhi lộ ảnh nóng
Dong Nhi khoe ảnh nóng
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (17 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nóng "Đông Nhi vô tình lộ hàng" hát cùng Ông cao Thắng, 7.3 out of 10 based on 17 ratings

 Theo Internet


In Decal | Anh Nong Sao Việt | cong ty bao ve | Tin nhanh