Sprintx là một nền tảng cho các doanh nhân và phát triển các ý tưởng kinh doanh mới, sẽ mở ra tiềm năng thị trường của tiền điện tử với sự hỗ trợ của SwitchX như một sự trao đổi đa chức năng với truy cập thẻ ghi nợ. 

Sprintx giới thiệu một giai đoạn hỗ trợ mới cho các doanh nhân và phát triển các ý tưởng kinh doanh mới, sẽ mở ra các thị trường tiềm năng cho tiền điện tử và các chức năng khác nhau của nó.

Sprintx
Nền tảng SprintX sẽ có nhiều tính năng như:

Cho phép phát triển ICO mới. 
Tự động kết hợp các mã thông báo ICO này với ExchangeX Exchange. 
Tham gia tích cực vào việc ra mắt và quảng bá bất kỳ ICO nào. 
Nền tảng để tạo ra các hợp đồng thông minh. 
Tự động phát triển hợp đồng thông minh trên Ethereum blockchain. 
Đề xuất riêng tư. 
Truy cập vào Chiến lược kỹ thuật số. 
Cố vấn đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau của ICO. 

Sứ mệnh & Tầm nhìn 

MISSION 

Xây dựng Smart Town phục vụ như một trung tâm công nghệ cho Startup, cho phép các công cụ và thực thể tài chính cần thiết để khởi động ICO của riêng mình và chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat 

VISION
Tạo một cộng đồng độc lập sử dụng công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp 
đổi mới để cải thiện cuộc sống của mọi người. 

Hệ sinh thái SprintX. 
Để truyền đạt tầm nhìn của chúng ta, chúng ta phải suy nghĩ về sự kết hợp của SprintX – SwitchX – Fundación NOVA như toàn bộ hệ sinh thái. Một trong đó tương tác với những người khác và những người tìm kiếm lợi nhuận từ các nhà đầu tư, các công ty và Startups. 

Hệ sinh thái SprintX sẽ tính toán với các thành phần sau đây, từng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề cụ thể trong ngành công nghiệp Khởi nghiệp và Tài chính ngày nay: 

Hệ sinh thái SprintX hoạt động như thế nào?
Mỗi thành phần của hệ sinh thái SprintX là một thực thể độc lập sẽ hợp tác lâu dài vì lợi ích chung và mỗi mục tiêu cụ thể cho loại hỗ trợ được cung cấp cho mỗi Startup: 

SprintX  Sẽ quản lý các khía cạnh ICO cho tất cả Startups và phân tích liệu ICO có khả thi và phù hợp. 

Fundación NOVA
Nó sẽ đưa mỗi Startup đến NOVA Campus mà là một thành phố thông minh được thiết kế đặc biệt cho phát triển kinh doanh và công nghệ để phát triển kinh doanh của họ ở vị trí đó. 

SwitchX
sẽ là ngân hàng đứng sau hoạt động của chúng tôi và sẽ quản lý các khía cạnh tài chính và quy định của các hoạt động tài trợ của chúng tôi trên phạm vi toàn cầu.

Thành viên sáng lập dự án

TƯ VẤN 

SprintX Coin
Với mục tiêu kích hoạt ICO, SprintX sẽ làm cho các Hợp đồng thông minh chịu trách nhiệm về việc nắm bắt tất cả các khoản tài trợ và chỉ định người dùng của mình cho công ty tùy thuộc vào đóng góp của họ cho ICO.

Bảo mật hợp đồng thông minh SprintX sẽ được xác định bởi:
Hợp đồng thông minh sẽ được xem xét và kiểm toán bởi các cố vấn của chúng tôi, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Ngoài ra, sẽ có một liên kết trên trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy nó trên GitHub, vì vậy các hợp đồng thông minh có thể được xác minh bởi người dùng của nó.

PRE ICO: 186 550 000 SPTX sẽ được bán với Tiền thưởng 30% và sẽ có sẵn từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4 năm 2018. 

ICO: 723 450 000 SPTX sẽ được bán với giá thông thường và sẽ có sẵn từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 23 tháng 6 2018. 

Thông tin  chi tiết xem thêm:

Comments

Powered by Facebook Comments