Công nghệ blockchain đã được đưa vào cuối năm 2009. Ngành công nghệ blockchain đã tự động hóa mạng toàn bộ tài nguyên thị trường và trực tuyến bằng cách cung cấp một công cụ kinh doanh chính, tự động và minh bạch mà không có các redistribution Để trình đa dạng hóa và làm cho hệ thống trở nên thông tin hơn, và để bảo vệ quyền sở hữu của bạn, hãy làm theo nhóm https://stopthefakes.io/đang giới thiệu dự án StopTheFakes.

StopTheFakes

StopTheFakes là gì?

StopTheFakes là dịch vụ dựa trên blockchain để đảm bảo các tác giả nhận được tín dụng đầy đủ cho công việc trí tuệ của họ, đồng thời giúp phát hiện và ngăn chặn những người vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Số tiền rất lớn đang được chi cho việc giữ cho những người vi phạm, nhưng có vẻ như bằng cách nào đó họ vẫn trốn tránh nó và kiếm lợi nhuận từ công việc khác. Sử dụng nền tảng này sẽ rất dễ dàng để báo cáo giả mạo bằng cách chỉ đơn giản chụp ảnh màn hình lừa đảo, và đổi lại họ sẽ nhận được thẻ STF có giá trị thực. Hệ thống thưởng này sẽ khuyến khích mọi người giúp đỡ và ngăn chặn những người vi phạm. Sau một khoảng thời gian nhất định, nền tảng này sẽ có cơ sở dữ liệu lớn và có khả năng dự đoán các mô hình xâm phạm. Điều này không chỉ giúp ích cho các tác giả và người sáng tạo về tài sản trí tuệ

StopTheFakes dự kiến ​​sẽ chống lại mọi nguy cơ gây nguy hiểm mà không có quyền của người tạo ra một cách sai lầm và sử dụng các tài sản khác. This will use the process blockchain. New policy chính blockchain nó cung cấp một ninh và chắc chắn, nó là một quyền khuôn khổ mà không có tiêu điểm kiểm soát và rất khó để gán nó. StopTheFakes sẽ cung cấp một quyền chính đáng sẽ áp dụng một kiến ​​sáng được bảo vệ khác. All people will be able to be reported and report that the lạm dụng sẽ được xuất tín hiệu. Hãy lạm dụng đổi mới được bảo vệ, thị trường phải chịu thiệt hại hàng tỷ đô la.

 

Comments

Powered by Facebook Comments