Thành viên Synye của nhóm nhạc đình đám Wonder Girls đã chính thưc lên xe hoa về nhà chồng và tuyên bố kết thúc sư nghiệp ca nhạc ngày 26.01

Chú rể là doanh nhân James Park, người đã quen với thủ lĩnh Wonder Girls trong đợt tình nguyện ở Haiti. Đám cưới này được xem là mở đường cho các thành viên Wonder Girls lấy chồng.

 Sunye lay chồng

Sunye rạng rỡ trong ngày cưới

Đám cưới của Sunye sẽ bắt đầu lúc 12 giờ 30 phút (giờ địa phương) tại khách sạn Lotte ở Seoul (Hàn Quốc). Lúc 10 giờ, cô dâu xinh đẹp đã tổ chức một cuộc họp báo. Hãy cùng nghe Sunye thổ lộ về những kế hoạch của mình.

Hình ảnh rò rỉ từ đám cưới của Sunye:

Ảnh cuoi sunye

Ảnh cuoi sunye

Ảnh cưới sunye

Cô dâu Sunye hạnh phúc trong vòng tay chú rể

“Hôn nhân với tôi là một bước ngoặt trong cuộc sống và là một sự khởi đầu mới. Kể từ khi tôi còn nhỏ, tôi thích trở thành ca sĩ và tôi đã được trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên với Wonder Girls. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, tôi tự hỏi về điều mình sẽ đam mê và cống hiến tiếp theo. Và hôn nhân là một khởi đầu mới cũng như một bước ngoặt mà mình sẽ phải làm”, cô dâu Sunye trải lòng.

Ngắm cô dâu Sunye

Ngắm cô dâu Sunye rạng rỡ

Sunye tươi cười khoe nhẫn và chào fan

Sunye cũng không quên cảm ơn người hâm mộ và các thành viên đã chúc phúc cho mình. “Các bạn đừng buồn”, Sunye chia sẻ trước khi kết thúc sự nghiệp với Wonder Girls trên đỉnh cao.

Sau hôn lễ, vợ chồng Sunye sẽ đến Maldives hưởng tuần trăng mật. Sunye cũng phủ nhận việc cưới gấp không phải là vì “ăn cơm trước kẻng”. Tuy nhiên, Sunye tiết lộ mình muốn có một bé gái và một trai.

“James thật sự rất yêu trẻ em. Tôi nghĩ rằng James sẽ là một người cha tốt”, Sunye nói trong họp báo.

Cô dâu sunye bày tỏ tinh cảm với Fan

Bày tỏ tình cảm với Fan

Cuối cùng, Sunye đã gửi một thông điệp tới công chúng và người hâm mộ rằng: “Tôi sẽ sống thật hạnh phúc. Cám ơn các bạn “.

Hiện một số các ngôi sao tham dự đám cưới là San E, JY Park, Wonder Girls, Younha, Girls ‘Generation, Bada, Noel, Ahn Hye Won, Park Kyung Lim, 2AM

Bạn bè sunye đông đủ

Ngắm cô dâu Sunye

Đám cưới sunye

Rất nhiều idol Hàn Quốc trong đám cưới của Sunye

Những người dự đám cưới sunye

Comments

Powered by Facebook Comments