Những cập nhật mới nhất về đổi mới và phát triển doanh nghiệp, Việc doanh nghiệp thoái vốn ngoài ngành đã thu về một số tiền rất lớn đặc biệt là Tập đoàn Viettel.

Mới đây thông tin mới nhất về bất động sản quý I/2015 về sự đổi mới các ông chủ đã thu về hàng nghìn tỷ đồng từ việc thoái vốn ngoài ngành thông số tương đối chính xác là 3,200 tỷ đồng  lớn hơn rất nhiều.thoai-von-bat-dong-san

Tập đoàn viễn thông Viettel thu về hàng nghìn tỷ đồng từ việc thoái vốn bất động sản

Số tiền mà Tập đoàn quân đội Viễn Thông Viettel chiếm tới hơn 3,100 tỷ và một số đơn vị khác trong ngành bất động sản mua bán nhà đất là vài tỷ đồng. Đứng sau tập đoàn Viettel là Tập đoàn dầu khí Petro Vietnam thu về với hơn 1,000 tỷ đồng, Tập đoàn bưu chính viễn thông và tập đoàn điện Lực với số tiền là hơn 500 tỷ…

Bạn chỉ đạo đã đưa ra ý kiến về thông tin các doanh nghiệp vẫn diễn ra rất chậm, đặc biệt là trong lĩnh vực ngành ngần hàng. Nguyên nhân là vì chưa được thẩm định ý kiến từ ngân hàng nhà nước và các hướng dẫn bán cổ phần theo lô chưa được cụ thể.

Quá trình cổ phần hóa chậm được cho là một trong những điều khiến cách xác đinh được giá trị thiếu nhanh chóng. Từ việc định giá trị của các doanh nghiệp chuyển đổi sang công ty cổ phần cũng là một trong những vấn đề cần được giải quyết.

Ở cuộc họp giao ban về tái cơ cấu doanh nghiệp diễn ra vào ngày 26/03 vừa qua về triển khai quyết liệt nhưng lại có kết quả thấp và một số còn không có kết quả, Tổng Cty đường sắt của VN là cũng bị báo cáo với kết quả thấp.

Comments

Powered by Facebook Comments