Xuất hiện nhiều hơn với những trang phục sexy đã làm khán giả phải choáng váng, một số bày tỏ quan điểm của mình về cách ăn mặc.

Cuối tuần qua, xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc tại Vũng Tàu, Thủy Tiên thu hút mọi sự chú ý với phong cách ăn mặc sexy của mình. Thiết kế body suit màu xanh lá được đính kim sa và đá lấp lánh được nhận xét không khác gì nội y. Phong cách trình diễn bốc lửa của Thủy Tiên càng khiến trang phục trở nên kém duyên trên sân khấu.
Thủy Tiên mặc nội y giống Miranda Kerr đi hát (2)

Thủy Tiên mặc nội y giống Miranda Kerr đi hát (1)
Trang phục kiệm vải cùng những động tác vũ đạo nóng bỏng khiến người xem không khỏi đỏ mặt của Thủy Tiên.
Tuy nhiên, đây cũng không phải là một thiết kế mới mẻ. Nhiều người ngay lập tức chỉ ra rằng trang phục biểu diễn của Thủy Tiên là một bản copy vụng về thết kế nôi y của Victoria Secret được Miranda Kerr diễn năm 2012.
Thủy Tiên mặc nội y giống Miranda Kerr đi hát (2)
Thủy Tiên copy vụng về “thiên thần nội y”.

Nếu như Miranda Kerr vô cùng ngọt ngào trên sàn diễn nội y với bộ trang phục màu xanh lá thì Thủy Tiên hớ hênh quá mức trên sân khấu ca nhạc với thiết kế nội y màu xanh ngọc. Bộ trang phục này quả là một cú sốc đối với công chúng yêu nhạc dịp cuối năm.
Thủy Tiên mặc nội y giống Miranda Kerr đi hát (4)
Thủy Tiên mặc nội y giống Miranda Kerr đi hát (5)
Thủy Tiên mặc nội y giống Miranda Kerr đi hát (6)
Hình ảnh ngọt ngào và quyến rũ của “thiên thần” Miranda Kerr trong show Victoria’s secret 2012.

“Khinh thường khán giả quá mức”; “Phần thân trên quả là gợi cảm… lăm chuột xuống thân dưới thật là phản cảm”; “Nhìn phản cảm quá, đồ này đi bơi sẽ đẹp hơn”; “Giống mặc đồ tắm quá, sao không bị phạt vậy”…. là “cơn mưa” những lời phản hồi thiếu tích cực dành cho Thủy Tiên với bộ trang phục biểu diễn phóng túng này.
thủy tiên bị ném đá (1)
thủy tiên bị ném đá (2)
Thủy Tiên bị cho rằng coi thường khán giả với bộ trang phục sexy không khác nào nội y này.

Comments

Powered by Facebook Comments