Bạn là một người am hiểu về thị trường blockchain, bạn sẽ quan tâm đến các chủ đề như : Công nghệ blockchaincrypto và các nền tảng khác nhau . Trong bài này, HaySao.net sẽ  nói về một nền tảng mới thú vị và thú vị là TIHOSAY.

TIHOSAY ICO Review

TIHOSAY được tạo ra để làm gì? TIHOSAY là gì?

 - TIHOSAY  được tạo ra để  bao phủ các hệ thống khác bằng cách sử dụng đồng tiền crypto. Với sự giúp đỡ của TIHOSAY, bạn có thể dễ dàng trả tiền cho bất kỳ hành động nào của bạn, nhanh chóng và quan trọng nhất đó là sự an toàn. Với hệ thống này, bạn sẽ quên tất cả các vấn đề, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy hoa hồng cao và không ai lãng phí thời gian quý báu của bạn! TIHOSAY tiện lợi, hiệu quả hơn so với các đồng tiền khác cùng loại

 - TIHOSAY  nó cho phép thẻ TIHOSAY và các loại tiền tệ khác có tính bí mật là cách thanh toán của bạn bằng cách tạo ra thị trường tiền tệ và loại thẻ VISA DEBIT CARD của chính mình. Thu thập tất cả các thương gia / người sử dụng dưới một mái nhà. Khả năng trao đổi được cung cấp cho các thương nhân về tài sản số của họ mà không có hoa hồng, cung cấp miễn phí trao đổi hàng ngày quyền trao đổi TIHOSAY. Tất cả người dùng Thẻ TIHOSAY VISA DEBIT CARD có thể chuyển đổi 9 loại tiền tệ khác nhau được hỗ trợ cho các FIAT trong nước, rút ​​tiền mặt và mua sắm.
Các giao dịch mua bán có thể được thực hiện ngay trên TIHOSAY EXCHANGE với thẻ tín dụng TIHOSAY VISA DEBIT CARD. Bạn có thể  giao dịch ngay lập tức bằng cách chuyển tiền vào thẻ trên sàn giao dịch, hoặc có thể sử dụng tiền trên thị trường chứng khoán bằng tiền mặt và trực tuyến / ngoại tuyến.
TIHOSAY Exchange cho phép tất cả người dùng tham gia vào hệ thống. Nó có 50% phí nhận được từ mua bán các giao dịch cho mỗi người dùng mới, được đăng ký với một địa chỉ lời mời .

Các chức năng chính của  thẻ TIHOSAY

• Thẻ VISA TIHOSAY : Đây là TIỀN THẺ DEBIT TIHOSAY, cho phép bạn chuyển đổi một số tài sản mật mã thành FIAT địa phương và cung cấp việc chi tiêu / rút tiền đồng thời trực tuyến / ngoại tuyến đồng thời. Bạn có thể chuyển đổi tài sản ETH / BTC / ETC / LTC / XRP / NEO / DASH / XMR / ZEC một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng, với tỷ lệ chuyển đổi liên ngân hàng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng gửi tài sản của mình dưới dạng tiền tệ địa phương ở các quốc gia khác.

• TIHOSAY Exchange: Ngoài các mô hình thông thường của thị trường hối đoái trong cấu trúc muốn là Sự phát triển thương mại / Người sử dụng theo định hướng. Tất cả các giao dịch với TIHOSAY EXCHANGE rẻ hơn nhiều. Nó nhằm vào một sự gia tăng đáng kể về khối lượng mua sắm, mang lại nhiều lợi ích cho thương nhân cùng với người sử dụng của trao đổi chung. Bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ có cùng tài khoản TIHOSAY. Nền tảng TIHOSAY EXCHANGE cho phép bạn chuyển đổi phân bổ crypto sang CASH.

• TIHOSAY Inheritance: Các khoản đầu tư của bạn cũng được đảm bảo bởi TIHOSAY cho bạn. Trong trường hợp có thể chết, tất cả người dùng có thể chọn càng nhiều người thừa kế càng tốt và cũng cung cấp một tỷ lệ duy nhất cho mỗi người. Thông tin về kế thừa được lưu trữ an toàn trong BlockChain thông qua hợp đồng thông minh. Đối với mỗi thừa kế, một mã đặc biệt được tạo ra khi danh sách thừa kế được hoàn thành. Chủ sở hữu tài khoản có thể hủy mã thừa kế đã tạo bất kỳ lúc nào.

• Liên kết TIHOSAY: Hệ thống liên kết hỗ trợ tất cả người dùng. Mỗi người dùng mới được mời tham dự TIHOSAY EXCHANGE sẽ trả lại bạn là người chiến thắng. Bạn nhận được 50% mỗi khoản phí. Người dùng thanh toán cho giao dịch hối đoái (mua / bán). Không có giới hạn thời gian cho một quan hệ đối tác thương mại. Người dùng có thể muốn tự động tải nó xuống FIAT cho một thẻ, chuyển đổi doanh thu được tạo ra từ hệ thống đối tác thành 9 loại tiền tệ khác nhau.

 

Bảng Hiển Thị Phân Phối Tihosay

TIHOSAY-ico

Quá trình phát triển và hình thành của Tihosay:

Một đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật và kỹ thuật đã cùng nhau thảo luận về vấn đề tiền tệ mật hiện nay không phải là công nghệ tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất. Sau đó, họ đã đưa ra nhiều giải pháp cuối cùng dưới hình thức “TIHOSAY” vào tháng 3 năm 2017. Ý tưởng chính đằng sau dự án này là giải quyết truy vấn lớn nhất của tất cả. Và mặc dù tiền tệ bí mật nhanh hơn, hiệu quả và sáng tạo hơn nhiều so với các giao dịch tiền trước đây và nó cung cấp sự tiện lợi theo mọi cách hoặc là về chuyển đổi hoặc trao đổi nó vẫn chưa được sử dụng bởi một phần lớn dân số của chúng tôi cho đến ngày. TIHOSAY không chỉ cung cấp hiệu quả sử dụng cryptocurrency nhưng đáng ngạc nhiên nó làm cho nó dễ dàng hơn, đáng tin cậy, nhanh hơn và rẻ hơn cho truy cập tuyệt vời và sử dụng thường xuyên.
Sự đổi mới của blockchain và sự phát triển của cryptokurrencies đã mang lại những kết quả rõ ràng mang lại những thay đổi mang tính cách mạng trong thị trường số và do đó TIHOSAY hướng tới việc phát triển sự tin tưởng trong các nhà đầu tư hoặc các bên dự định trao đổi tài sản tiền của mình thông qua các bí mật.

Thông tin chi tiết của dự án

WEBSITE | ANN BBT | WHITEPAPER | TWITTER | FACEBOOK | TELEGRAM 

Author: phucadword

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736

ETH:  0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments