Cô gái trộm “hạt tiêu” bị đánh đập dã man

Thời sự | Cập nhập 02/05/2013 - 11:42 am

Trong đoạn clip cô gái mặc áo xanh được cho là người ăn trộm hạt tiêu, dân phòng đứng nhìn người dân hành xử thô lỗ, khiến nhiều người phải suy nghĩ về một vấn đề trong xã hội.

Đoạn clip với tiêu đề “cô gái ăn trộm bị người dân đánh dã man” được đăng tải trên facebook đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng bức xúc. Trong đoạn clip nói trên, cô gái mặc áo xanh – được cho là kẻ ăn trộm hạt tiêu bị còng tay và bị người dân ném đất, dùng gậy đánh dã man. Thậm chí, người dân còn cố ý đập phá xe của cô gái trộm hạt tiêu này.
Tuy nhiên, thay vì lên án hành động đánh cô gái dã man của người dân, phần lớn ý kiến của cộng đồng mạng lại quay ra chỉ trích cách làm việc của đội dân phòng có mặt trong đoạn clip. Không những không thể xử lý, căn ngăn kịp thời mà dân phòng còn nhìn người dân “hành hạ” cô gái một cách bất lực.

Cô gái trộm "hạt tiêu" bị đánh đập dã man

Clip được đăng tải trên facebook với nhiều ý kiến của mọi người. 

Nhất Nguyễn bình luận: “Người dân tức giận là có lý do của họ. Người ta vất vả đội nắng phơi sương để trồng hạt tiêu mà bị trộm thì đúng là khó có thể chấp nhận được. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là cách hành xử của những vị dân phòng ở đây. Sao họ không đưa cô gái này đến đồn công an để tra hỏi mà lại để xảy ra cảnh tượng không mấy đẹp đẽ này”.
Còn bạn Lala thì ý kiến: “Chỉ là ăn trộm hạt tiêu thôi mà, sao lại có thể đánh một cô gái dã man như thế. Biết là họ tức giận nhưng như thế này thì thật khó chấp nhận, tại sao dân phòng có mặt ở đó lại làm ngơ, không căn ngăn?”.

Cô gái trộm "hạt tiêu" bị đánh đập dã man

Hình ảnh cô gái nấp sau dân phòng

Cô gái trộm "hạt tiêu" bị đánh đập dã man

Chiếc xe bị người dân cầm đá, gạch ném.

Clip cô gái ăn trộm hạt tiêu bị đánh đập dã man

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cô gái trộm "hạt tiêu" bị đánh đập dã man, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

 Theo Internet

Xem thêm:


In Decal | Anh Nong Sao Việt | cong ty bao ve | Tin nhanh