Bản nhạc chế ” Hoang mang style” sinh viên

Tin tức 9x | Cập nhập 02/03/2013 - 6:47 am

Sịnh viên Việt Nam cho ra đời một sản phẩm “hoang mang style- một năm kinh tế buồn” đang gây sốt trên cộng đồng mạng mặc dù Harlem shake đang lấn áp.

Lấy cảm hứng từ bản chế “Hoang mang Style” của Táo Kinh tế trong tiết mục kịch Gặp nhau cuối năm vừa qua, các bạn sinh viên tiếp tục ch ra đời “version 2″ mang tên “Một năm thi thố buồn”.

Bài hát chế được phổ nhạc Gangnam Style với lời lẽ hài hước, đậm chất sinh viên. Nội dung xoay quanh chuyện thi cử và trò gian lận quay cóp của sinh viên.

 

Lời bài hát: “Một năm thi thố buồn, sinh viên buồn. Khắp nơi năm qua bao nhiêu anh em sinh viên cùng chết sặc. Loay hoay mang phao đi quay nhưng không ai cho em quay thì cũng mặc. Học hành hàng ngày không nghe thông tin cũa thầy để mà giờ chết lặng. Sách cộng vở thì ngày càng thiếu nặng.

Cô thầy không cho quay. Anh em sinh viên kêu than đi thi sao đây mà không cho quay. Phôtô thì đắt vậy mà giờ này lại bảo là không cho quay. Học hành càng ngày càng kém mà giờ lại bảo là không cho quay. Giờ lại không cho quay.

Ừ thì hi vọng, dẫu biết có khóc quay, vẫn cố quay, bù phần điểm miệng. Thầy thì ghê rồi, đã thế mắt rõ tinh. Quay thì chết, không quay cũng chết. Anh em ơi đi thi sao đây sao đây sao đây?

Những lời bài hát trong đoạn video

Một năm thi thố buồn, sinh viên buồn. My friend buồn mà tôi cũng buồn

ê……. Làm bài khó khăn

ê……. Bật thì chết luôn

Thế là toi, bị thầy phạt vì chẳng làm được bài. Tình hình này thế là toi, quanh năm loay hoay nghĩ cách để quay. Mà giờ thì rất là gay, anh em sinh viên đi thi sao đây? Mà giờ thì rất là gay, giờ thì rất là gay. Một năm thi thố buồn”.

Với giọng hát “truyền cảm” của một nam sinh và hình ảnh lấy từ một bộ phim trên mạng nói về công nghệ quay cóp, lời bài hát lại càng thêm hài hước.

Những tác giả của clip cho hay các bạn chỉ làm video này với tính chất giải trí, như một câu chuyện vui giữa sinh viên với nhau chứ không có ý khuyến khích quay cóp hay có ý chê trách ai.

những hình ảnh hài hước

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bản nhạc chế " Hoang mang style" sinh viên, 5.5 out of 10 based on 6 ratings

 Theo Internet

Xem thêm:


In Decal | Anh Nong Sao Việt | cong ty bao ve | Tin nhanh