Bạn trai đại gia của Diễm My 9x

Tin tức 9x | Cập nhập 05/02/2013 - 6:59 am

Nữ diễn viên Diễm My 9x sánh đôi người yêu giàu có trong bữa tiệc sinh nhật của cặp người mẫu song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh.

Diem My 9x

Tối qua (4/2), người đẹp phim “Mỹ nhân kế” xinh xắn đến chúc mừng sinh nhật của hai chị em cựu người mẫuThúy Hằng – Thúy Hạnh tại một nhà hàng sang trọng tại Sài Gòn.

Ban trai diem my

Tuy nhiên, cô không đi một mình mà sánh đôi cùng bạn trai. Đây là lần đầu tiên,Diễm My 9X và người yêu đại gia lộ diện công khai trước ống kính. Bạn trai của nữ diễn viên tên là Nguyễn Khánh Duy, từng theo học Thạc sĩ tại Anh và đang là giám đốc một công ty tư nhân ở Sài Gòn. Dù chưa một lần nói về người yêu nhưng Diễm My từng đăng tải hình ảnh thân mật và món quà tình yêu trên Facebook cá nhân.

Ban trai diem my 9x

Dù đứng cạnh nhau trong suốt buổi tiệc nhưng khi chụp hình kỷ niệm cùng hai chị em Thúy Hằng – Thúy Hạnh và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, người đẹp 9X và bạn trai lại tách đôi để không bị chú ý.

Cặp người mẫu song sinh diện trang phục giống nhau trong tiệc sinh nhật lần thứ 36. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà hai chị em tổ chức đón tuổi mới bên nhau khi cả hai sống ở hai thành phố.

Thúy Hằng và chồng

Thúy Hằng và ông xã đã bay vào Sài Gòn trong chiều qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Bạn trai đại gia của Diễm My 9x, 10.0 out of 10 based on 1 rating

 Theo Internet

Xem thêm:


In Decal | Anh Nong Sao Việt | cong ty bao ve | Tin nhanh