Clip nóng của học sinh cấp 2 Trần Hưng Đạo – Quảng Ngãi

Tin tức 9x | Cập nhập 10/04/2013 - 11:27 am

Clip nóng của 2 học sinh tự quay trong hành lang trường học đang được lan truyền rất nhanh trên mạng gây sốc dư luận. Cảnh ân ái tự quay của hai học sinh trung học.

Mới đây đoạn clip nóng dài hơn 4 phút ghi lại cảnh ân ái do 2 nhân vật chính quay lại một lần nữa khiến cư dân mạng bàng hoàng trước sự táo bạo trong tình yêu của các em tuổi teen.
Hai nhân vật chính trong clip được cho là học sinh cấp 2 của trường Trần Hưng Đạo – Quảng Ngãi và đoạn clip được ghi lại khi 2 em đang trong giờ thể dục.
Cặp đôi học sinh này không những không cảm thấy ngượng ngùng mà còn vui đùa tươi cười trước camera, thậm chí là tự chỉnh camera chĩa thẳng vào mặt và có những hành động vượt quá lứa tuổi của học sinh.

clip nong tu quay

Ảnh trong clip tự quay của học sinh trung học

    Sau khi được đăng trên facebook, đoạn clip thu hút hàng trăm lượt bình luận, nhiều thành viên tỏ ra ái ngại và bất bình đối với hành động “quá tuổi” của 2 em. Bên cạnh đó, các thành viên khác cho rằng nhà trường và gia đình phải quản lý con cái và học sinh thật tốt để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Dưới đây là đoạn clip tự quay ghi lại cảnh ân ái của 2 em học sinh cấp hai trường Trần Hưng Đạo – Quảng Ngãi

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.4/10 (86 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Clip nóng của học sinh cấp 2 Trần Hưng Đạo - Quảng Ngãi, 6.4 out of 10 based on 86 ratings

 Theo Internet


In Decal | Anh Nong Sao Việt | cong ty bao ve | Tin nhanh