tổ chức lễ khánh thành - haysao.net: Công ty tổ chức sự kiện Đại lâm – chuyên tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp – Liên hệ: (+84) 97 492 9999

Tổ chức lễ khánh thành để chúc mừng công trình xây dựng hoàn tất, an toàn và chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Sự kiện này đánh dấu sự thành công của đơn vị xây dựng công trình và niềm vui của những người tiếp nhận. Nhận thức được điều đó, công ty truyền thông Đại Lâm luôn nỗ lực để tổ chức lễ khánh thành với sự bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, hàng loạt các công trình xây dựng với quy mô khác nhau được hoàn tất, nhu cầu tổ chức lễ khánh thành cho các nơi này trở nên cấp thiết. Có hàng trăm công ty tổ chức sự kiện thực hiện công việc này nhưng không phải công ty nào cũng có thể thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Tổ chức lễ khánh thành, chuyên tổ chức lễ khánh thành như ý luôn

Công ty truyền thông Đại Lâm tự hào với việc tổ chức rất nhiều sự kiện khai trương, lễ khởi công, khánh thành, trong đó có những sự kiện mang tầm cỡ quốc gia. Trải qua gần 6 năm hoạt động, công ty được đánh giá cao trong việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tổ chức những lễ khánh thành với các đối tác như: Nhà máy Xi Măng Hạ Long, nhà máy inox Hòa Bình (tham khảo video bên dưới) , xi măng Quang Sơn… Đại Lâm đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông quảng cáo. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu.
Một số hình ảnh về tổ chức lễ khánh thành
Tổ chức lễ khánh thành, chuyên tổ chức lễ khánh thành như ý luôn - 2

Tổ chức lễ khánh thành, chuyên tổ chức lễ khánh thành như ý luôn  -3

Tổ chức lễ khánh thành, chuyên tổ chức lễ khánh thành như ý luôn -4

Video về tổ chức lễ khánh thành nhà máy Inox Hòa Bình – một event do công ty tổ chức sự kiện Đại Lâm tổ chức :

Comments

Powered by Facebook Comments