Nga My, Võ Đang, không đủ Lâm và Minh Giáo là 4 môn phái chính thức sẽ xuất hiện trong ỷ thiên đồ long ký 3D. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho chúng ta sản phẩm nhìn tổng quan nhất về phái Nga My, môn phái toàn nữ giới nhưng không cần phải yếu một ít nào.

>>> game do long ky

Nga My

Cùng với không đủ Lâm và Võ Đang thì Nga My được xưng là tam địa tông phái của võ lâm Trung Nguyên. Môn phái này được Quách Tương lập ra sau 1 thời gian dài trên núi ở ẩn. Võ học nội môn cương nhu phối kết hợp, uy lực kinh khủng, tổng thể “hóa vạn pháp thành một pháp, dùng một pháp phá vạn pháp”.

Nga My có đặc điểm là tất tần tật đệ tử của môn phái đều là nữ giới. Diệt Tuyệt sư thái, Chu Chỉ Nhược hoặc xa Thêm nữa là Phong Lăng sư thái… là vài vị cao thủ của Nga My, cùng với đó việc có được Ỷ thiên kiếm đã hỗ trợ cho Nga My vang danh thiên hạ.

Trong Ỷ Thiên 3D, Nga My phái là class nhân vật nữ sử dụng vũ khí đó chính là song kiếm. Không chỉ có võ công mạnh mẽ, uy lực mà Nga My còn là môn phái có khả năng trị thương cho đồng đội trong Trò chơi. Bên cạnh đó, đệ tử Nga My còn có được khả năng cương nhu hòa hợp trong 1 vài tuyệt kỹ như: Phục ma công, Tế thế thuật.

Nhờ phối hợp sự cương dương của thiếu Lâm và âm nhu của Võ Đang mà chúng ta có khả năng mường tượng đc võ công của phái Nga My. sử dụng ưu nhã, phiêu dật xưng danh, đánh tầm xa hoặc cự ly gần đều là sở trưởng, đồng thời thông hiểu rất nhiều pháp môn trị liệu cải tiến sức khỏe, uy danh cực kỳ lớn trong giang hồ. Với võ công cao cường và khả năng trị liệu vết thương nhanh lẹ thì một vài bạn môn phái khác không ngừng muốn mình đc sát cánh cùng 1 nữ hiệp Nga My.

Nga My có thể cận chiến và đánh xa đều tốt, là nhân vật cần phải có trong vài tổ đội. Đây là môn phái đáng gờm cho 1 vài môn phái khác trong Ỷ Thiên 3D.

Nga My là một môn phái logic với các game thủ có tính cách ôn hòa, tính đồng đội cao, sẵn sàng chuẩn bị hy sinh bởi đồng đội. Hãy cùng gia nhập và kinh nghiệm thử thưởng thức nhé.

Comments

Powered by Facebook Comments