Không có nghi ngờ đôi môi hồng tự nhiên-là một tính năng hấp dẫn của vẻ đẹp của một phụ nữ hay ngoại hình của một người đàn ông tốt. Vì vậy, nhiều người có đôi môi tối muốn làm sáng chúng.

Một số nguyên nhân chính của đôi môi màu tối được tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời trực tiếp, phản ứng dị ứng, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, nhai thuốc lá, hút thuốc quá nhiều, lượng caffeine cao, và sự mất cân bằng nội tiết tố.

Có rất nhiều cách để làm sáng đôi môi tối mà không yêu cầu mua các sản phẩm đắt tiền hoặc phương pháp điều trị. Biện pháp khắc phục tự nhiên hiệu quả có thể làm sáng đôi môi của bạn. Thời gian cho các biện pháp để làm việc khác nhau, vì vậy sử dụng chúng như là miễn là cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Dưới đây là danh sách 10 nhà thuốc hàng đầu cho môi đen

Dưới đây là danh sách 10 nhà thuốc hàng đầu cho môi đen.

1. Chanh.

Lemon thường được sử dụng để điều trị các bản vá da đen và các điểm , và bạn có thể sử dụng nó để tự nhiên làm sáng đôi môi tối, quá. Các tài sản tẩy trắng trong chanh hoạt động tốt như một biện pháp khắc phục đơn giản nhưng mạnh mẽ cho đôi môi tối.
Bóp một trái chanh và áp dụng nước ép trên đôi môi của bạn trước khi đi ngủ. Thực hiện theo phương thuốc này hàng ngày đơn giản cho 1-2 tháng.
Đi một lát mỏng của chanh, rắc một chút đường trên và chà xát nó trên đôi môi của bạn. Nó sẽ tẩy tế bào chết như vậy mới, làn da tươi có thể xuất hiện. Sử dụng phương thuốc này hàng ngày trong vài tuần.
Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị một hỗn hợp của một nửa muỗng cà phê mỗi nước chanh, glycerin và mật ong. Áp dụng nó trên đôi môi của bạn trước khi đi ngủ. Làm điều này hàng ngày cho đến khi bạn nhìn thấy kết quả tích cực.

2. Hòa hồng.

Rose có ba tính chất dược liệu chính: làm dịu, làm mát và giữ ẩm. Rose cũng sẽ giúp thêm một màu hồng tự nhiên cho đôi môi của bạn tối.
Trộn một giọt nước hoa hồng với một vài giọt mật ong, thoa lên đôi môi của bạn. Làm điều này ba hoặc bốn lần một ngày.

Trộn một muỗng canh hoa hồng cánh hoa dán và một muỗng cà phê bơ, mật ong, sữa hay kem. Áp dụng nó trên đôi môi của bạn và nhẹ nhàng cọ. Thực hiện theo phương thuốc này hai lần một tuần.
Ngâm một vài cánh hoa hồng trong sữa nguyên liệu cho một giờ, và sau đó xay hỗn hợp để làm bột nhão. Thêm một nửa muỗng cà phê mật ong và một nhúm nghệ tây với nó. Áp dụng dán trên môi của bạn và để nó trong khoảng 15 phút. Làm điều này hai lần một ngày.

3. Dầu oliu.

Dầu ô liu cũng có thể được sử dụng để làm cho đôi môi của bạn sống động và rực rỡ. Dầu ôliu chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng đôi môi của bạn và tài sản giữ ẩm sẽ làm cho chúng mềm mại và đẹp.
Áp dụng một vài giọt dầu ôliu lên môi của bạn và massage nhẹ nhàng. Làm hàng ngày này trước khi đi ngủ.
Ngoài ra, trộn một nửa thìa cà phê đường và một vài giọt dầu ôliu. Chà đôi môi của bạn nhẹ nhàng với hỗn hợp này một lần một tuần. Công thức đơn giản này sẽ khôi phục lại màu môi tự nhiên của bạn và tỏa sáng trong vòng một hoặc hai tháng.

4. Đường

Tẩy tế bào chết môi của bạn thường xuyên sẽ loại bỏ các tế bào da chết mà có thể làm cho họ trông tối và buồn tẻ. Đường làm việc như một đại lý tẩy tế bào chết tuyệt vời .
Trộn ba muỗng canh đường cát và hai muỗng canh bơ để làm cho một dán dày. Chà đôi môi của bạn nhẹ nhàng cùng với bột. Làm điều này mỗi tuần một lần để khôi phục lại màu môi tự nhiên của bạn và tỏa sáng.
Bạn cũng có thể làm cho một chà bằng cách trộn một thìa cà phê đường cát, một muỗng cà phê mật ong, và một nửa thìa cà phê dầu hạnh nhân. Sử dụng nó để chà đôi môi của bạn một lần một tuần.
Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần trộn một ít đường với kem lạnh và sử dụng nó để chà đôi môi của bạn nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Làm điều này mỗi tuần một lần.

5. Củ cải đường

Một thành phần có sẵn mà có thể giúp bạn có được đôi môi màu hồng là củ cải đường. Củ cải đường có tính chất tẩy trắng tự nhiên có thể làm sáng đôi môi tối.
Áp dụng nước ép củ cải đường tươi trên môi của bạn trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau. Các màu đỏ tự nhiên của nước trái cây sẽ biến đôi môi của bạn tối màu hồng. Làm hàng ngày này trước khi đi ngủ.
Bạn có thể trộn một lượng bằng nhau của nước ép củ cải đường và nước ép cà rốt và áp dụng nó trên đôi môi của bạn. Mát xa nhẹ nhàng và để nó vào trong 10 phút trước khi rửa với nước ấm. Làm điều này mỗi ngày một lần trong một hoặc hai tuần.

6. Lựu

Lựu là lý tưởng cho việc điều trị đôi môi đậm. Nó có thể nuôi dưỡng và dưỡng ẩm đôi môi khô và mất nước cũng như giúp khôi phục lại màu hồng tự nhiên của họ.
Trộn cùng một muỗng canh hạt lựu nghiền nát và một ít sữa kem và nước hoa hồng. Áp dụng hỗn hợp này trên môi của bạn và nhẹ nhàng chà cho một vài minutes.Wash nó lại bằng nước ấm. Làm điều này mỗi ngày một lần.
Trộn một lượng bằng nhau của nước ép lựu, nước ép củ cải đường và nước ép cà rốt. Áp dụng nó trên đôi môi của bạn tối mỗi ngày một lần.

7. Dưa chuột .


Dưa chuột hoạt động như một đại lý da sáng sẽ giúp làm cho đôi môi của bạn, cũng như làn da của bạn, một màu sáng. Đơn giản chỉ cần chà một lát dưa chuột lên môi của bạn nhẹ nhàng để đôi môi của bạn hấp thụ nước. Làm điều này trong năm phút mỗi ngày.

8. Quả


Các loại quả mọng như quả mâm xôi và dâu tây có chứa khoáng chất và vitamin là rất cần thiết để giữ cho đôi môi của bạn khỏe mạnh và sôi động. Cả hai mâm xôi và dâu tây cũng có thể biến đôi môi đậm vào đôi môi hồng hồng.
Trộn một nửa thìa nước ép quả mâm xôi với một chút gel aloe vera và mật ong. Áp dụng dán trên môi và chà nhẹ nhàng. Hãy để nó trong 10 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Làm điều này ba hoặc bốn lần một tuần.
Trộn một muỗng canh nước cốt dâu với hai muỗng canh dầu bôi trơn. Dùng hỗn hợp này như son dưỡng môi mỗi ngày hai lần.

9. Mật ong


Mật ong là một chất giữ ẩm tự nhiên mà có thể làm mềm đôi môi của bạn và giúp khôi phục lại màu hồng tự nhiên của họ.
Áp dụng mật ong lên môi của bạn trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Trong buổi sáng, rửa sạch với nước ấm. Làm hàng ngày này để làm cho đôi môi của bạn màu hồng.
Trộn một nửa thìa cà phê mỗi sữa chua, mật ong và bột gram để làm bột nhão. Áp dụng dán trên môi của bạn và để nó vào trong 30 phút. Rửa sạch với nước ấm. Thực hiện theo phương thuốc này mỗi ngày một lần.

10. Dầu hạnh nhân


Dầu hạnh nhân là một biện pháp khắc phục nhà sử dụng rộng rãi cho đôi môi tối do làm mềm và giữ ẩm đặc tính của nó.
Trộn năm hoặc sáu giọt dầu hạnh nhân với một muỗng canh mật ong và đặt nó trên đôi môi của bạn bất cứ khi nào họ cảm thấy khô. Chỉ trong vài ngày, đôi môi của bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng và có một màu hồng ánh sáng tự nhiên.
Massage đôi môi của bạn với một hỗn hợp của một lượng bằng nhau của dầu thầu dầu và dầu hạnh nhân để làm sáng màu sắc của họ.
Trộn dầu dừa và dầu hạnh nhân với số lượng bằng nhau. Áp dụng một lớp hỗn hợp này lên môi của bạn trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Làm điều này mỗi ngày.

Sử dụng các biện pháp khắc phục đơn giản sẽ làm cho đôi môi của bạn nở ra như một đóa hoa hồng, nhưng nó có thể mất một thời gian để xem kết quả. Hãy kiên nhẫn và cố gắng biện pháp khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất cho bạn.

Comments

Powered by Facebook Comments