Cách đây khoảng 1 năm, hầu như không ai trên thế giới không kiểm tra cryptocurrency KYC / AML / CTF, bây giờ họ làm hầu như tất cả mọi thứ, và sau sáu tháng làm thủ tục KYC sẽ được chấp nhận hoàn toàn và thực tế phổ biến trong kriptovalyutnom xã hội. Ngoài ra, kiểm tra này có thể được nhiều hơn nữa kỹ lưỡng hơn chúng ta có thể thấy ngày hôm nay.
Ví dụ, một trong những nền tảng trao đổi hàng đầu, Bitstamp, bắt đầu sử dụng một hình thức mới của KYC yêu cầu cho nghề nghiệp khách hàng của họ, doanh thu hàng năm, giá trị ròng, tài chính và vv. D.
An ninh (hoặc thiếu nó) và rò rỉ dữ liệu là một vấn đề của thủ tục KYC. Có một số rò rỉ dữ liệu trong một mã thông báo dự án rất bận rộn, chẳng hạn như Bee Token và Sentinel, nơi thông tin cá nhân bị đánh cắp. Thông tin như vậy có thể dễ dàng được sử dụng cho các hành vi bất hợp pháp, bao gồm cả việc mua thêm các mã thông báo bất hợp pháp.
Vấn đề với việc vượt qua KYC khi đăng ký tại ICO luôn phát sinh từ một số lượng lớn người dùng. Tài liệu bị từ chối ngẫu nhiên, đôi khi bạn phải gửi dữ liệu của mình nhiều lần. Do đó, hàng chục nghìn bộ dữ liệu cá nhân phải được cấu trúc và phân tích một cách thích hợp để chỉ thu thập thông tin liên quan và ngăn chặn hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố.
Đối với mỗi ICO và trao đổi mã hóa, cần phải tạo KYC của riêng bạn để kiểm tra người dùng và ngăn chặn gian lận. Nhưng quá trình này rất tốn kém cho sự sáng tạo của nó ngay từ đầu.
Traceto.io nhằm giúp giải quyết vấn đề này. Họ cung cấp một giải pháp mạng phi tập trung, Biết khách hàng của bạn (KYC) cho tiền mặt mã hóa và phân cấp nền tảng.

Traceto là gì?

Traceto là một hệ thống nhận dạng kỹ thuật số được phân cấp để tối ưu hóa quy trình KYC. Công ty mẹ của Traceto, Cynopsis Solutions, cung cấp một sản phẩm phần mềm KYC được gọi là “Artemis”, đã được sử dụng trong không gian mật mã. Họ làm KYC cho ICON, KyberNetwork, Quantstamp, TenX, Eximchain, Refereum, Nghị định thư Cộng hòa, Bluzelle, Gifto, Qlink, Electrify và những người khác. Danh sách đầy đủ: https://traceto.io/clients.html

traceto.io – mạng phân cấp kỹ thuật số của KYC, cung cấp quyền sở hữu, kiểm soát và quản lý quy trình của cộng đồng KYC.

Hệ thống Traceto sẽ hoạt động như thế nào?
Khách hàng (ví dụ: ICO, Exchange, vv) đặt hàng KYC cho các dịch vụ của bạn và đặt cọc T2T để thanh toán. Người dùng khi đăng ký dịch vụ khách hàng được chuyển đến DAPP, có chứa thông tin chính xác và đang được thử nghiệm. Hơn nữa, danh tính của nhà cung cấp dịch vụ (Cynopsis) được xác minh. Trí tuệ nhân tạo (nằm ở phía C của ynopsis, để bảo mật lưu trữ) phân tích các tác vụ, kiểm tra “danh sách đen”, sai lệch so với “tiêu chuẩn” của dữ liệu và giao dịch. Đồng thời, người dùng được xác minh thông qua cộng đồng. Công việc này được thực hiện bởi những người thực sự (người xác minh), người nhận mã thông báo cho nó. Đổi lại, để trở thành thành viên của cộng đồng, bạn phải có một khoản tiền gửi mã thông báo trên ví của riêng bạn.Trình xác minh tiền công phụ thuộc vào số lượng công việc đã thực hiện (xác minh), xếp hạng (danh tiếng) và số lượng mã thông báo được lưu trữ trong ví của anh ta. Niềm tin vào nhân viên sẽ đạt được thông qua hệ thống đào tạo và xếp hạng của nó (xếp hạng hạ xuống nếu quyết định bị từ chối bởi kháng cáo).
Liên tục nhận được thông tin từ công chúng, có trí thông minh nhân tạo học tập – cải thiện thuật toán chức năng của nó. Việc truy cập và kiểm soát dữ liệu sẽ được cộng đồng kiểm soát. Với biểu quyết mở, cộng đồng sẽ quyết định có cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu cho bên thứ ba hay không.
Dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ được mã hóa an toàn, chỉ có thể được giải mã bởi người dùng hoặc khách hàng sau khi nhận được ủy quyền từ số người xác minh tối thiểu. Bản thân người thử nghiệm không bao giờ có quyền truy cập vào dữ liệu người dùng được mã hóa.
Traceto Ecosystem sẽ triển khai nhiều DApp để tạo thuận lợi cho mạng KYC:
Người dùng DApp  - cung cấp cho người dùng một giao diện để truy cập mạng Traceto. Quá trình tải xuống bắt đầu khi người dùng tải xuống PII và chuyển thông tin nhận dạng.
Nhà cung cấp dịch vụ DApp  - cho phép các nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra thông tin KYC và cập nhật các chỉ báo danh tiếng. Ước tính sẽ được mã hóa và được đặt trong không gian khối. Giải pháp Cynopsis sẽ hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ ban đầu sau khi triển khai mạng.
Công ty Yêu cầu DApp  - cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một giao diện thanh toán cho các yêu cầu từ người dùng KYC và cập nhật chúng sau khi hết thời hạn. Nó cũng cung cấp quyền truy cập cho người dùng khóa công khai và dữ liệu KYC.  
DApp cộng đồng  - cho phép số nhận dạng cộng đồng tiến hành đánh giá xã hội của người dùng mới.

Tokenomik

Mã xác nhận (T2T) sẽ được yêu cầu bởi người xác minh, vì nhận được phần thưởng để hoàn thành nhiệm vụ xác minh, cần phải có mã thông báo (một số nhất định) trong ví của họ. Nó chỉ mất khách hàng để trả tiền cho công việc.
Với chu kỳ nhất định (trong điều kiện nhất định) một phần của mã thông báo sẽ bị “đốt”. Tất cả các thẻ không sử dụng sẽ bị hủy.
Tổng cộng, 1 tỷ thẻ T2T sẽ được phát hành. Giới hạn chi phí (Hard Cap): 35 ETH.
Phân phối mã thông báo: Mã thông báo 25% là một lệnh. 30% mã thông báo – sao lưu. 15% mã thông báo là tiếp thị. 40% mã thông báo – bán hàng.
Giá cơ bản: 0,0000875 ETH
Cách sử dụng: 15% – sao lưu. Phát triển 50%. 20% – tiếp thị. 15% – hoạt động

Lộ trình của dự án

Token Seil được lên kế hoạch cho ngày 4 tháng 4 lúc 7:30 giờ Moscow trên sàn giao dịch GBX . Testnet 3 + 4 quý 2018. Bản thân dịch vụ, bảo trì sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019 và đạt công suất tối đa vào cuối năm 2019. 
Các đội và cố vấn
Traceto-team
Chye Kit Chionh Giám đốc điều hành : Làm việc 4 năm tại ING (một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới), 10 năm Giám đốc điều hành / Trưởng bộ phận tuân thủ châu Á tại Tập đoàn Macquarie (công ty dịch vụ tài chính với 481 tỷ đô la dưới sự quản lý). Ông là cố vấn cho KyberNetwork (ICO tốt nghiệp vào ngày 16 tháng 9, Vitalik Buterin là cố vấn, vốn hóa thị trường hiện nay ~ 180 triệu).
CTO và đồng sáng lập Dias Lonappan : Trong năm 2013-2017, CTO Quantified Assets Pte. Ltd. - công ty đầu tư tư nhân, chuyên môn hóa: tiền vàng và tiền điện tử. Là Trưởng phòng Kỹ thuật của một công ty nhỏ (14 nhân viên trên liên kết) để phát triển phần mềm để bán lẻ.
Gene-Ooi : Ông là nhà phát triển của iRIS, một phần mềm cho KYC, được Cynopsis sử dụng. Là người chiến thắng đội hackaton quốc tế từ BNP Paribas.
Đồng sáng lập (Trưởng phòng Marketing) Dan Poh : Những nơi làm việc ấn tượng cho Bán hàng và Tuân thủ tại Barclays, Deutsche Bank, Merrill Lynch và JPMorgan. Cố vấn FidentiaX (ILC nhỏ kể từ đầu tháng 1, hiện chỉ đóng cửa 14 m) và FintruX (Izzo tốt nghiệp gần đây, vào ngày 28 tháng 2, lãi suất trung gian ở Icodrops).
Đồng sáng lập Robin Lee : Inzsure đồng sáng lập, là một trong những người sáng lập, giám đốc của một số công ty nhỏ.
Advayzera:
 L oi Lưu – Giám đốc điều hành của KyberNetwork, cố vấn kỹ thuật của Nghị định thư Cộng hòa – tất cả các ICO thành công. 

Nizam Ismail  - giữ các vị trí điều hành tại ngân hàng lớn nhất của Citi, Lehman, Morgan Stanley. Cố vấn điện khí châu Á.

Wong lee hong  - кофаундер Kyber.
Simon Kim  - là CEO #Hashed (trước đây là Blockchain Parthners Korea) – cố vấn ICON và MediBloc.

Năng lực cạnh tranh

Traceto so sánh bản thân với ba đối thủ cạnh tranh chính: Civic-thu 33 triệu $, dự án đã không uPort-ICO, Self-Key-quyên được $ 21.800.000, làm cho một năm khah trên ICO giá.
Bảng so sánh sau đây được đưa ra trong WP:
Sự khác biệt cơ bản từ đối thủ cạnh tranh: công nghệ xác minh được đáp ứng. Được sử dụng cùng nhau như trí thông minh nhân tạo và các cộng đồng có thể hoàn thành nhiệm vụ thu thập và xác minh thông tin. Đối với tất cả các dự án trên, các dịch vụ KYC được cung cấp bởi các bên thứ ba đáng tin cậy.

Mọi thông tin chi tết xin vui lòng truy cập

Website: https://traceto.io/
Whitepaper: https://traceto.io/static/wp/traceto_Whitepaper_v1_34_11052018.pdf
Twitter: https://twitter.com/tracetoio
Facebook: https://www.facebook.com/traceto.io
Telegram: https://t.me/tracetoio

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1905736
ETH: 0x9095223E84a7c74fc9933521d8637d43e7EfD6d8

Comments

Powered by Facebook Comments