Do có mâu thuẫn với nhau, nhóm trai làng đã dùng dao tấn công nhóm thanh niên từ nơi khác đến lập nghiệp. Hậu quả, 1 người tử vong và 2 người trọng thương.

vu giet ngươi ở Thanh Hóa

Hung khí của trai làng Thanh Hóa dùng để tấn công thanh niên lạ mặt

Ngày 15/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ nhóm đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả sau cuộc nhậu làm 1 người chết và 2 người trọng thương.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 13/2, sau khi tổ chức ăn nhậu tại khu vực ấp Hòa Hiệp (xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) nhóm thanh niên gồm 4 đối tượng mâu thuẫn với nhóm 3 thanh niên. Một lúc sau, hai bên lời qua tiếng lại và gây hấn với nhau.

Ngay lập tức, nhóm 4 đối tượng trên đã dùng dao tấn công làm 1 nạn nhân tử vong và 2 người còn lại trọng thương được đưa đi cấp cứu.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Lê Văn Dưỡng (SN 1993) và 2 người bị thương: Cao Văn Tâm (SN 1994), Phạm Văn Tuấn (SN 1992), cả 3 cùng quê Thanh Hóa.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên dùng dao đâm chết người đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Các đối tượng gồm: Lâm Minh Phú (SN 1995), Mai Minh Chí (SN 1989), Huỳnh Văn Tiền (SN 1992) và Nguyễn Thành Long (SN 1996) và tất cả đều ngụ tại xã Ngọc Định, huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai).

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Comments

Powered by Facebook Comments