Các cuộc khủng hoảng bất động sản hiện nay ở Việt Nam đã buộc các nhà đầu tư để ngăn chặn các dự án đang thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, để lại nhiều tòa nhà căn hộ đầy đủ trong các thành phố bị bỏ hoang nhiều năm.

Những tòa nhà bỏ hoang, trông giống những ngôi nhà ma, đã trở thành ngôi nhà thường xuyên để lang thang và nghiện ma túy. Thậm chí, ao cá cũng được phát hiện trong các cấu trúc.

Đối với hàng ngàn người, những người đã bỏ tiền khó kiếm được của họ trong tiền gửi để mua nhà từ các dự án này bị bỏ trống, giấc mơ của họ về việc sở hữu một ngôi nhà vẫn là một xa vì các nhà đầu tư bất động sản đã nhiều lần thất bại trong việc thực hiện lời hứa của họ về sự hoàn thiện các căn hộ cho họ.


Dự án Petro Landmark nhà Việt Nam có trụ sở tại quận của thành phố Hồ Chí Minh 2 của Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Land đầu tư được nhìn thấy lần bị bỏ rơi dù khách hàng gửi tiền để mua căn hộ có trong năm 2010 và các nhà đầu tư cam kết sẽ cung cấp các căn hộ đã hoàn thành để chúng trong tháng 9 năm 2012.

Đọc thêm : may in tem nhan


Dự án Kenton Residences căn hộ tòa nhà nằm ở huyện Nhà Bè, TPHCM với 2.000 căn hộ có xây dựng tạm dừng ba năm trước đây.

Căn hộ chung cư T106 ở quận 6, TPHCM đang xuống cấp trầm trọng.


Các dự án Petro Việt Nam Landmark trống đã chọc tức nhiều costumers.


Một gia đình đang sống bấp bênh trong một tòa nhà chung cư bị bỏ rơi tại TP HCM.


Gamblers thu thập trong T106 xây dựng căn hộ nằm ở quận 6, TPHCM.


Chủ đầu tư các dự án nhà Gia Phú Land không chỉ bị chậm giao căn hộ cho khách hàng của họ như đã hứa, nhưng họ cũng đã tìm thấy bán cùng một căn hộ cho 4-5 khách hàng.


Dự án nhà Bãi Sậy nằm ở quận 6, TPHCM đã bị bỏ trống trong hơn ba năm. Trong bức ảnh này, một cần cẩu được nhìn thấy treo ở giữa không trung, gây rủi ro cho người dân địa phương.


Quốc Cường Gia Lai dự án 2 nhà trên đường Phạm Hùng, quận Bình Chánh, TPHCM đã được để lại để trở thành vô chủ trong một thời gian dài.

Một dự án nhà bỏ hoang ở trung tâm phía Nam của Việt Nam nhìn thấy trong bức ảnh này.


Có nhà đầu tư đã kiện của một dự án nhà ở cho vài ba năm, 69 tuổi, Nguyễn Thị Hồng đã không được giao một căn hộ nào. Cô hiện sống trong một căn nhà thuê nhỏ bé.

Tìm hiểu thêm : chung cư hh2a linh đàm

Comments

Powered by Facebook Comments