Sẽ thật đáng tiết nếu chúng ta bỏ tiền ra mà vẫn không mua được 1 chiếc xe đạp điện ưng ý và chật lượng tốt. Sau đây sẽ là chút kinh nghiệm để bạn có thể chọn được 1 chiếc xe đạp điện xịn, chính hãng, tuyệt vời cho riêng mình

 

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện Bridgestone Nhật Bản ngày một tăng cao, thế nhưng không phải ai cũng biết phân biệt được đâu là hàng “xịn”, đâu là hàng giả. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán trôi nổi hoặc lẫn lộn với các sản phẩm xe đạp điện của hãng khác. Trong khi đó, cơ quan chức năng vẫn chưa thực sự mạnh tay xử lý và có một cơ chế quản lý, bảo vệ người tiêu dùng. Trước thực tế phản ánh của người tiêu dùng và nguy cơ ảnh hưởng thương hiệu Bridgestone Nhật Bản, nhà sản xuất đã xây dựng hệ thống phân phối chính hãng tại Hà Nội là Tổng đại lý xe đạp điện Hà Nội Số 36 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

 

Hãy là một người tiêu dùng thông thái, nhận biết hàng chính hãng thông qua những dấu hiệu đơn giản như sau:

 

Xem xuất xứ và chứng nhận ủy quyền chính hãng

 

Cách tốt nhất để mua một sản phẩm xe đạp điện Nhật xịn là mua trực tiếp tại các cửa hàng chính hãng, đại lý ủy quyền. Trên thực tế ở Việt Nam hiện nay, showroom ủy quyền chính hãng Bridgestone Nhật Bản ở Hà Nội là địa chỉ Số 36 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận ủy quyền của nhà máy sản xuất Bridgestone Nhật Bản.

 

Một thực tế dễ nhận thấy là các bộ phận xe của Bridgestone có chi phí rất cao. Nếu khách hàng mua tại các địa chỉ không phải đơn vị ủy quyền chính hãng, khi xe bị hư hỏng tới bảo hành, sửa chữa sẽ bị thay thế bởi các sản phẩm của hãng khác, kém chất lượng hơn.

 

Tại Số 36 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội, người tiêu dùng sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, mới hoàn toàn 100%. Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cũng được cam kết hàng chính hãng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

 

Showroom ủy quyền chính hãng Bridgestone Nhật Bản tại Số 36 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

 

Chia sẻ chút kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện xịn made in Japan

 

Kiểm tra giá cả

 

Đừng để mình bị mê hoặc bởi những lời quảng cáo của người bán hàng. Rất nhiều cửa hàng dùng chiêu “mua hàng giảm giá” để lôi kéo người dùng mua được sản phẩm. Tuy nhiên, một chiếc xe đạp điện Nhật Bridgestone xịn sẽ có giá thị trường khá cao và không rẻ như một số sản phẩm lắp ráp trong nước hay hàng nhập lậu, hàng nhái. Một số khác lại sử dụng tên tuổi thương hiệu để đẩy giá sản phẩm lên cao, rất khó cho người tiêu dùng định giá trị thực của nó. Kinh nghiệm cho thấy, trước khi mua, bạn hãy kiểm tra giá cả trên website chính thức của hệ thống phân phối chính hãng.

 

Chia sẻ chút kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện xịn made in Japan 2

 

Xe có lớp sơn sáng bóng, logo được dập nổi rõ nét trên vành xe

 

Kiểm tra kĩ logo và các chi tiết xe

 

Logo của xe đạp điện Bridgestone Nhật Bản xịn được in sắc nét, lớp sơn sáng và bóng. Nhà sản xuất sắp xếp trên toàn hệ thống xe phủ đầy logo Bridgestone, như: Đệm chân, yên xe, bánh xe, lốp xe… Hàng giả tên logo có thể bị viết sai hoặc nhòe màu, lớp sơn không sáng và bóng.

 

Các chi tiết xe cũng là một điểm lưu ý. Những chiếc xe hàng nhái thường có lớp sơn ngoài kém sáng và mịn, dễ bị bong tróc. Xe Bridgestone chính hãng có lớp sơn bền màu, có thể xước nhưng không bị bong lớp sơn. Xe đạp điện Bridgestone Nhật có lớp xích xe sáng màu, xe giả thường có màu xám, đen. Ốc vít của các chi tiết xe thường sắc cạnh và lồi, khác với sản phẩm hàng nhái thường tù cạnh và lõm.

 

Luôn mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam sự tiện ích, showroom ủy quyền chính hãng Số 36 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội sẽ trao tận tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm xe đạp điện chất lượng và dịch vụ Nhật Bản.

 

 

Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội

Địa chỉ: Số 36 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hot line:0989.099.454

Email: [email protected]

Comments

Powered by Facebook Comments