TVB Bạch Kiện Ân được cho có liên quan đến vụ bán dâm đồng tính, những gì đang diễn ra sẽ làm sự nghiệp của anh tiêu tan.

Hai tuần trước, ban biên tập của tạp chí “Face” Hong Kong nhận được thông tin: Muốn chơi trò đồng tính với mỹ nam TVB Bạch Kiện Ân thì bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến”.

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân

Diễn viên Bạch Kiện Ân trong 1 bộ phim

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân 1

Anh khoe thân hình rắn rỏi trong cuộc thi “Mr Hong Kong”

Bạch Kiện Ân được biết đến sau khi tham dự cuộc thi “Mr Hong Kong”. Sau đó anh có ký hợp đồng với TVB và tham gia diễn xuất một số phim. Theo một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ mức giá được đưa ra. Nếu sex đơn sẽ có giá 55.000 Đô HK (khoảng 140 triệu đồng), còn lam tinh tập thể với mức 35.000 Đô HK (khoảng 95 triệu đồng). Hiện tại Bạch Kiện Ân ra sức phủ nhận điều này nhưng nếu sự thực được phanh phui sự nghiệp của anh chính thức tiêu tan.

Toàn bộ vở kịch chỉ vì 3 triệu đồng?

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân 2

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân 3

Những thông tin của Bạch Kiện Ân được đăng tải trên báo trí Hồng Kông

Khi sự việc bắt đầu bị lộ, phóng viên đã liên lạc với Tiểu Bạch – tên gọi thân mật của Kiện Ân nhưng anh ra sức cầu cứu để thông tin này không bị đăng lên báo chí. “Các anh đừng làm lớn chuyện này. Nó sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ của tôi mất. Tôi hoàn toàn phủ nhận mọi việc.” Kiện Ân cũng kiên quyết không thừa nhận có quen biết với người môi giới.

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân 4

Khi được hỏi “nếu không quen biết môi giới, sao anh ta (người môi giới) có tài khoản của anh”, Kiện Ân trả lời khó chịu: “Anh ta nợ tiền tôi.” Nhưng các câu trả lời của Kiện Ân càng lúc càng mâu thuẫn khiến phóng viên không khỏi nghi ngờ.

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân 5

Tới đây, Kiện Ân còn mở một cuộc họp báo để giải thích mọi chuyện. Anh tuyên bố: “Tôi từng cho anh ta (chỉ người môi giới ) vay 1000 đô HK (khoảng gần 3 triệu đồng), nhưng anh ta chần chừ mãi chưa trả. Tôi cũng hối thúc mãi. Có lẽ do anh ta bị tôi đòi nợ nên mới nghĩ ra toàn bộ câu chuyện “tiếp khách” này.”

Bảng giá bị tiết lộ, thật hư chưa phân minh.

Sex đơn sẽ là 55.000 đô la HK (khoảng 140 triệu), có thể “vui vẻ” cùng “Tiểu Bạch”. Muốn qua đêm phải trả tới 270 triệu. Sex đôi có giá 45.000 đô la Hồng Kông. Có sự phục vụ của “Tiểu Bạch” phải gọi điện “đặt hàng” trước. Sex tập thể sẽ là 35.000 Đô HK (khoảng 95 triệu đồng). Thông thường là nhóm 8 người.

Bỏ ra 35.000 Đô HK là có thể “quậy tới bến” với TVB Bạch Kiện Ân 6

Khi được hỏi tại sao mức giá có sự chênh lệch giữa sex đơn và sex theo nhóm, người môi giới giải thích: “như vậy dễ chia sẻ lợi nhuận với Tiểu Bạch hơn.”

Ngoài ra, anh này còn cho biết thêm: “Đường dây hoạt động theo kiểu tiền trao cháo múc. Trước khi thu tiền, môi giới sẽ yêu cầu khách hàng cởi bỏ mọi thứ để tránh việc Tiểu Bạch sẽ bị quay trộm.”

Comments

Powered by Facebook Comments