Bức ảnh biến dạng thành một khuân mặt có đủ bộ phận, được khoanh vùng đỏ, hiện cô bé đã được 6 tuổi và rất khỏe mạnh.

Cùng với niềm hân hoan đón chào đứa con đầu lòng, cặp vợ chồng Jon và Lindsay McHale, 33 tuổi, người Anh cũng không giấu nổi sự bất ngờ khi nhìn thấy hình mặt người hiện lên rõ nét trên màn hình siêu âm thai nhi. Quan sát kỹ hơn, họ thấy khuôn mặt ấy rất giống với một người thân trong gia đình.
Cặp đôi đến từ thành phố London, Anh Quốc này cho biết, cách đây 6 năm, khi cô Lindsay mang thai bé gái Madison, vợ chồng họ đã nhìn thấy hình mặt người dần dần hiện lên trong đoạn clip siêu âm 4 chiều.
xuất hiện khuân mặt lạ với siêu âm 4 chiều
Hình mặt người xuất hiện trong đoạn video siêu âm 4 chiều.
Người đầu tiên phát hiện ra hình ảnh lạ này là mẹ của anh Jon vì lúc đó, bà cũng có mặt tại bệnh viện cùng vợ chồng anh. Theo trí tưởng tượng của anh Jon, khuôn mặt kỳ lạ ấy rất giống với nét mặt cụ Kathy – bà của anh. Vì vậy, anh vẫn thường nói với Madison rằng, cụ Kathy chính là thần hộ mệnh của cô bé.
Bất ngờ với hình mặt người xuất hiện trong video siêu âm thai nhi 4 chiều 2
Madison lúc mới chào đời.
Bất ngờ với hình mặt người xuất hiện trong video siêu âm thai nhi 4 chiều 3
Cô bé hiện đã 6 tuổi.
Hiện bé Madison đã 6 tuổi và vợ chồng anh cũng có thêm bé trai 2 tuổi có tên là Finn. Madison vẫn thường được bố mẹ cho xem hình ảnh siêu âm của mình lúc còn trong bụng mẹ. Những lúc như vậy, cô bé chỉ cười nhẹ nhưng vẫn không giấu nổi sự bối rối.
Bất ngờ với hình mặt người xuất hiện trong video siêu âm thai nhi 4 chiều 4
Tổ ấm của anh Jon và chị Lindsay.

 

Comments

Powered by Facebook Comments